Cuối cùng thì Samsung Galaxy Note 5 phiên bản 2 sim cũng được nhà sản xuất này chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng. Ở thị trường xách tay, mẫu smartphone cao cấp mới ra của Samsung đã tràn ngập nhiều phiên bản khác nhau. Bản mới nhất vừa về là Samsung Galaxy Note 5 2 sim với tên mã SM-N9200.

dien-thoai-galaxy-note-5-ban-2-sim

Theo như phát ngôn của giám đốc tiêu thụ Samsung tại Ấn Độ thì nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh 2 sim trong phân khúc cao cấp ngày càng cao chính vì vậy hãng điện thoại này sẽ hướng tới tạo ra những smartphone đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Được xem là thị trường tiềm năng, Ấn Độ được chọn là quốc gia chính thức bán Galaxy Note 5 phiên bản hai sim.

dien-thoai-galaxy-note-5-ban-2-sim-1 dien-thoai-galaxy-note-5-ban-2-sim-2 dien-thoai-galaxy-note-5-ban-2-sim-6Phiên bản 2 sim của Galaxy Note 5 vẫn sở hữu những thông số kỹ thuật như bản chuẩn 1 sim. Tuy nhiên, mức giá bán ra có sự thay đổi cụ thể phiên bản 32GB là 760 USD (tương đương 17 triệu đồng), và giá 845 USD (tương đương 18,9 triệu đồng) cho bản 64GB.

Cả hai đều có dạng nanoSIM và khay đựng làm từ nhựa giống với Galaxy S6 edge+.Cũng theo thông tin từ hãng xuất này thì những điện thoại đình đám của hãng như Samsung Galaxy S6 Edge+ và samsung Galaxy S6 Edge, cũng có xu hướng sẽ trang bị 2 sim khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.

dien-thoai-galaxy-note-5-ban-2-sim-6Hi vọng, phiên bản 2 sim của Galaxy Note 5 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để những người yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này.