Các lập trình viên đang phát triển các tính năng của phiên bản Android sắp tới, thật may mắt Pixel, Pixel XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL vẫn hỗ trợ với Android P mới nhất này.

Sau bao thời gian nghiên cứu, phiên bản Android P chính thức được rò rỉ chuẩn bị cho những hãng hợp tác cập nhập lên phiên bản mới nhất này, nhưng vẫn có một số thiết bị đã bỏ quên không được hỗ trợ cập nhập phiên bản này điển hình như đứa con của Google: Nexus 5X, Nexus 6P và máy tính bảng Pixel C .

==> Xem thêm : Sản phẩm Xiaomi Mi6 giảm giá kịch sàn.

Như Ars Technica đã xác nhận với Google , những thiết bị này sẽ không được cập nhập lên Android P trước khi có phiên bản chính thước được ra mắt. Ngoài ra, Android Police cũng nói rằng, chưa có thông tin gì trước phiên bản cập nhập cho Nexus Player xuất hiện trong năm 2014.

2018, đã được 2 năm hệ điều hành này hỗ trợ cho các thiết bị mà hãng đã hứa hẹn trước đó, vì thế điều này không còn khá nhạc nhiên. Tất cả  thiết bị này sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật mới nhất sẽ được công bố vào tháng 11 năm nay, nhưng chúng vẫn sẽ bị kẹt trên Android 8.1 cho hệ điều hành cơ bản so với các bản cập nhật chính thức của Google.

Tất nhiên, nếu so với iOS 11 vẫn hoạt động trên iPhone 5s từ năm 2013 hay iPad mini 2 thậm chí là những thiết bị iPod Touch thế hệ thứ 6. Đây là điều mình muốn nói vì những thiết bị máy tính bảng của Android cập nhập khá chậm so với những ghì mà Google đã công bố ban đầu.

Tuy nhiên, Google đã tối ưu rât tốt việc di chuyển các tính năng của hệ điều hành này và giúp tối ưu bộ nhớ để những thiết bị được hoạt động tốt hơn, hỗ trợ các ứng dụng dài về sau này.

==> Xem thêm : Danh sách điện thoại Xiaomi giảm giá kịch sàn trong tháng