Tại Đài Loan thì tình hình kinh doanh về công nghệ khá ảm đạm thời gian qua, thế nhưng thật vui mừng khi nhà sản xuất này bắt đầu tung ra dòng sản phẩm được coi là sẽ vực dậy được nền kinh tế cho đất nước. Mới đây U12+ là mẫu flagship rất được kỳ vọng sẽ sớm được gia mắt.

Theo trang công nghệ PhoneArena, ảnh vỏ hộp vừa bị đăng tải đã tiết lộ khá nhiều về thông số cấu hình mà chúng ta sẽ quan tâm của U12+. Cụ thể hơn, HTC sẽ trang bị cho máy vi xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm, màn hình LCD 5.5 inch độ phân giải Quad HD, RAM lên đến 8GB, bộ nhớ trong 128GB, camera sau 12MP f/1.5 hỗ trợ chống rung quang học (OIS) cùng với đó là công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0, sạc không dây Qi, chống nước IP68, cảm biến vân tay, âm thanh BoomSound, camera selfie kép 8MP cũng có OIS và tính năng bóp viền Edge Sense thế hệ 2.

Mặc dù rất đong đợi và đang được sự hưởng ứng từ giới công nghệ nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mât của sản phẩm. Hãy cùng đón chờ nước chủ nhà Đài Loan sẽ mang tới bất ngờ gì cho chúng ta nhé!