iPhone 6 Plus Lock giá bao nhiêu? Hiện nay các dòng iPhone Lock đang có mức giá cực kì tốt, khách hàng có thể chọn mua cho mình một chiếc với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng.

Trong thời gian gần đây các dòng iPhone Lock đang ngày được ưa chuộng, iPhone 6 Plus lock giá bao nhiêu là một câu hỏi khách hàng khá quan tâm, vì được ra mắt từ rất lâu liệu chất lượng có còn tốt hay không?

iPhone 6 Plus Lock giá bao nhiêu?

Trước khi đi đến câu hỏi iPhone 6 Plus Lock giá bao nhiêu hãy cùng điểm lại một số thông tin về chiếc máy đã hơn 4 năm tuổi này nhé.

iPhone 6 Plus Lock là gì?

iPhone nói chung và iPhone 6 Plus Lock nói riêng là một dòng sản phẩm chính hãng của Apple cung cấp để bán cho các nhà mạng của từng nước và chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó, rất khó để phân biệt vì nó giống nhau 99% chỉ khác một điểm là phải sử dụng đến sim ghép để fix lỗi.

iPhone 6 Plus giá bao nhiêu

Điểm yếu tuy chỉ có môt những lại là điểm yếu lớn nhất của máy, nếu một chiếc điện thoại không thể sử dụng sim bình thường thì quả thật rất phiền phức. Tuy nhiên sau khi xách tay về Việt Nam lại có giá thành rẻ hơn hàng triệu đồng.

Nhờ vào sim ghép thần thánh mà iPhone 6 Plus Lock nay còn được giảm mạnh hơn nữa. Không còn phải mất tiền để lên code chi phí cho một chiếc sim ghép cũng vô cùng mềm chỉ 50 đến 100k. Vì đó iPhone 6 Plus Lock và các dòng máy khác ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam.

iPhone 6 Plus Lock giá bao nhiêu? có đáng mua?

So với phiên bản quốc tế iPhone 6 Plus Lock có giá bao nhiêu? Hiện tại mức giá của sản phẩm này đang nằm ở mức vô cùng thấp, nếu so với iPhone quốc tế phải rẻ đến tiền triệu. Tùy vào bộ nhớ và dung lượng khác nhau mà có giá cao thấp cũng khác.

Hiện tại mình có tham khảo một cửa hàng bán lẻ iPhone 6 Plus giá siêu tốt tại Hà Nội ( MobileCity ) bao gồm:

  • Phiên bản iPhone 6 Plus Lock 16GB: 3.450.000 ₫
  • Phiên bản iPhone 6 Plus Lock 64GB:4.050.000 ₫
  • Phiên bản iPhone 6 Plus Lock 128GB: 4.650.000 ₫

Mức giá cho phiên bản iPhone 6 Lock:

  • 16GB có mức giá: 2.450.000 ₫
  • 64GB có mức giá: 2.950.000 ₫

Bây giờ chắc bạn đã hết thắc mắc về câu hỏi iPhone 6 Plus Lock giá bao nhiêu rồi phải không nào. Để mua được chiếc máy chất lượng với giá tốt nhất bạn có thể ghé qua MobileCity để có thể trải nghiệm và tậu ngay một em “Táo khuyết” về nhà!