HMD Global đã thành công trong việc đưa ông vua Nokia trở lại vị trí ban đầu của mình, hai hãng đã rất thành công trong sự kiện MWC 2018 với 20 giải thưởng đã nhận được, vượt xa thành tích của MWC 2017.

Samsung với màn ra mắt cực “chất” của mình với dòng sản phẩm cao cấp là Galaxy S9 và S9 Plus cũng bị lù mờ trước sự trình làng của hàng loạt Smartphone từ cao cấp đến thấp cấp, ngay cả Nokia 8110 4G với biệt danh là “điện thoại quả chuối” không có gì nổi bật nhưng lại siêu thu hút.

==>Xem thêm: Người dùng đổ xô đi mua iPad Air 2 cũ ? Hóa ra lý do như vậy !

Theo một bài khảo sát được thực hiện bởi Brandwatch trên Twitter đã cho thấy Nokia là thương hiệu được quan tâm nhiều nhất trong suốt sự kiện MWC 2018, tiếp theo là Samsung ở vị trí thứ 2, Huawei xếp vị trí thứ 3 cuối cùng là Google va Apple.

Ông Juho Sarvikas giám đốc sản phẩm HMD còn chia sẻ rằng, hãng điện thoại này đã nhận được 20 chiếc cúp giải thưởng tại MWC 2018, vượt kỉ lục của chính công ty mình với 17 giải thưởng trong năm 2017.

HMD đã đem đến cho sự kiện MWC 2018 rất nhiều mẫu smartphone Android mạnh mẽ , nhưng các thiệt bị hoại cổ lại là sản phẩm đón nhận nhiều sự chú ý nhất đó là sản phẩm Nokia 8810 4G sẽ được lên kệ với mức giá 80 EUR tức là khoảng 2,2 triệu đồng.

Có lẽ hạng điện thoại Phần Lan này sẽ tiếp tục đi theo phong cách điện thoại cổ điển để thu hút người dùng nhiều hơn vào năm nay. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích Nokia một thời