Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016 này sử dụng có ổn định không? Trong khi đang ngày càng có nhiều sản phẩm điện thoại tầm giá này cho bạn chọn lựa. Liệu những chiếc điện thoại này có cấu hình ổn định, thiết kế có bắt mắt… Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những san phẩm điện thoại ở mức giá này để banh có sự chọn lựa tốt nhất.

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016
Những top smartphone tầm 5 triệu năm 2016 ấn tượng

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016: Có nên chọn mua hay không?

Bạn có nên chọn Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016 trong thời điểm này? Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này. Bởi hầu hết các sản phẩm điện thoại ở mức giá này đều có cấu hình mạnh mẽ. Chứ không hề thấp như bạn đang nghĩ. Tất cả sản phẩm đều được nhà sản xuất trang bị rất tỉ mỉ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Một trong những sản phẩm điện thoại hàng đầu thuộc top smartphone tầm 5 triệu năm 2016 không thể bỏ qua đó là Xiaomi Mi 4S, Oppo YoYo R2001, Sony Xperia Z4 cũ… Những chiếc điện thoại này được chuyên gia đánh giá rất cao. Và với mức giá hấp dẫn phù hợp của nó. Bạn sẽ nhận được rất nhiều trải nghiệm mượt mà, trơn tru trên các tính năng mà nhà sản xuất trang bị.

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016
Khám phá top smartphone tầm 5 triệu năm 2016

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016: Xiaomi Mi 4S.

Xiaomi Mi 4S xách tay sở hữu màn hình có kích thước là 5 inch, dộ phân giải FullHD. Sử dụng tấm nền IPS, độ tương phản cao và vô cùng sắc nét. Xiaomi Mi4S cũng được trang bị rất nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Đồng thời nó được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 808 của Qualcomm. Bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sản phẩm được cài sẵn phiên bản phần mềm MIUI V7, dựa trên nền tảng Android 6.0 Mashmollow. Máy được trang bị viên pin dung lượng 3260mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Đáp ứng rất tốt cho mọi trải nghiệm trong công việc, học tập…

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016
Xiaomi Mi 4S thuộc top smartphone tầm 5 triệu 2016

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016: Sony Xperia Z4 cũ

Sony Xperia Z4 cũ mang trong mình những thiết kế táo bạo của nhà Sony. Rất trang trọng, mạnh mẽ, tạo nên sự hấp dãn cho người sử dụng. Thiết kế bắt mắt tinh tế và chăm chút trong từng chi tiết. Với khung viền kim loại đặc biệt được làm sáng bóng giúp máy thêm dẹp và cuốn hút hơn. Đặc biệt có thiết kế thêm khung viền có khả năng chống xước tốt hơn giúp bảo vệ máy khá tốt. Bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ chiếc điện thoại này.

Top smartphone tầm 5 triệu năm 2016
Sony Xperia Z4 cũ – top smartphone tầm 5 triệu năm 2016

Với những sản phẩm thuộc top smartphone tầm 5 triệu năm 2016 kể trên bạn hãy nhanh tay đặt hàng. Để có được những trải nghiệm ấn tượng và thú vị nhất. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm trên.

Xem thêm: Top smartphone tầm 8 triệu 2016