Có thể nói sức hút của các siêu phẩm nhà Apple đặc biệt là Iphone luôn rất được người dùng yêu công nghệ yêu thích trên thị trường tất cả các quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng pahsir là ngoại lệ. Nhưng ở dòng samrtphone cao cấp này luôn có 2 loại đó là Iphone quốc tế và Iphone Lock. Nhưng với mwusc giá hợp lý, vừa túi tiền thì bản Lock vẫn luôn được lựa chọn nhiều hơn là bản quốc tế với múc giá chát hơn rất nhiều. Ở bài viết iPhone lock là gì? chúng tôi đã đưa ra những cái nhìn đúng nhất về iPhone lock và iPhone lock có nên mua hay không bạn đều có thể tự tìm thấy câu trả lời trong bài viết

Nhưng nếu sử dụng bản Lock người dùng phải chấp nhận 1 vài lỗi nhỏ và rủi do trong quá trình sử dụng máy.Vậy có cách nào để giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết được chiếc điện thoại mình đang dùng là bản Lock hay bản quốc tế tránh nhầm lẫn hay không? Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ để chó những ai quan tâm có thể có được thông tin hữu ích nhất.

Đảm bảo những thông tin này là chuẩn theo Apple nên bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm về độ xác thực của bài viết:

Truy cập vào trang Web chính thức Apple.com – sau đó chọn Tab Support

cach-kiem-tra-phien-ban-lock-hay-phien-ban-quoc-te

Chọn phần hình ảnh IPhone như dưới hình.

Tiếp tục chọn Contact Support

cach-kiem-tra-phien-ban-lock-hay-phien-ban-quoc-te-1

Sau đó chọn Get Started

cach-kiem-tra-phien-ban-lock-hay-phien-ban-quoc-te-2

Xuất hiện khung hình rồi chọn biể tượng có hình chiếc tua vít và cờ lê (Repairs & Physical Damage)

Chọn Cannot Lock or unlock phone vào ô No thank, Continue

cach-kiem-tra-phien-ban-lock-hay-phien-ban-quoc-te-3

Xuất hiện mục Chat. Thực hiện nhập tênđịa chỉ email > rồi chọn Continue

Sau khi thực hiện xong các tháo tác trên bạn sẽ được chuyển đến khung Supportor của APPLE và chờ khoảng 2 phút cho đến khi có người hỗ trợ cho bạn. Việc bạn có thể làm đó là cung cấp mã Imei Của chiếc Iphone bạn đang dùng và đưa ra vân đề mà bạn gặp răc rối cần trợ giúp để họ xem xét và kiểm tra cho bạn.

cach-kiem-tra-phien-ban-lock-hay-phien-ban-quoc-te-4Sau khi đã kiểm tra xong thì họ sẽ có đáp án gửi trả lại ngay cho mình để có thể biết dượcđó là bản LOCK hay WORLD.

Chúc các bạn thành công với những chia sẻ và hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này!