Theo các thông tin mới nhất thì tại đại tiệc công nghệ MWC 2017. ZTE còn giới thiệu bộ đôi Blade V8 Mini và Blade V8 Lite. Đây là bộ đôi smartphone tầm trung chuyên selfie của ZTE.

 

Bộ đôi smartphone tầm trung chuyên selfie của ZTE

Xem thêm : iPad Air cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại Hà Nội.

Trang GSMArena cho biết đại diện ZTE đã gọi Blade V8 Mini. Là “Chiếc smartphone hoàn hảo dành cho những người yêu nhiếp ảnh”. Nhờ có máy ảnh kép ở mặt lưng lần lượt đạt 13 MP và 2 MP. Mặt trước là camera selfie 5 MP.

Blade V8 Mini sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 720p. Chip Snapdragon 435, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB hỗ trợ mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Pin dung lượng 2.800 mAh. Cảm biến vân tay ở mặt sau, chạy Android Nougat. Máy sẽ có mặt tại nhiều thị trường thuộc châu Á và châu Âu.

Blade V8 Lite
Blade V8 Lite cũng có màn hình 5 inch độ phân giải 720p nhưng vi xử lý MediaTek MT6750, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ microSD, pin dung lượng 2.500 mAh và cũng chạy hệ điều hành Android 7.0.Blade V8 Lite sẽ bán ra tại Ý, Đức và Tây Ban Nha.
Mặc dù giá bán của bộ đôi smartphone này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với cấu hình trên thì có lẽ nó sẽ thuộc phân khúc tầm trung.