Hiện nay sản phẩm iPhone 5 vẫn là sự lựa chọn của một nhóm khách hàng vì sự gọn nhẹ trong thiết kế và các hiệu năng ưu việt. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5 hay đang có ý định sắm một chiếc iPhone 5 cũ thì đâu là các ứng dụng giúp bạn thuận tiện trong quản lý sinh hoạt cá nhân? Chúng tôi xin gợi ý một số ứng dụng sau:

Ứng dụng Gmail của iPhone 5

Nếu bạn là một con người bận rộn và thường xuyên phải check mail, thường xuyên có chuyến công tác và luôn khó chịu với ứng dụng mail mặc định trong iPhone 5 thì Gmail là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Với giao diện sử dụng được thiết kế trực quan và thân thiện, đầy đủ các tính năng như dùng gmail trên laptop, bạn hoàn toàn có thể tiến hành check mail và theo dõi công việc của mình bằng chiếc Iphone ngay cả khi đang  đi công tác. Phần mềm này hoàn toàn có thể được tải miễn phí trên app store.

iPhone 5
Giao diện Gmail trên iPhone

Ứng dụng giúp quản lý tài chính cho iPhone 5

Việc quản lý tài chính, chi tiêu hằng ngày đôi khi gây ra nhiều khó khăn cho mỗi người.

Nếu bạn là một người đang muốn quán lý việc chi tiêu của mình và sở hữu một chiếc iPhone 5 thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể quản lý và báo cáo xu hướng chi tiêu của mình qua từng ngày. Một số ứng dụng như: Sổ thu chi MISA, Money Lover, Money Helper… được cung cấp miễn phí và hoàn toàn được tương thích với hệ điều hành IOS 8.0 trở lên sẽ là công cụ đắc lực trong việc quản lý tài chính của bạn.

iPhone 5
Giao diện Sổ thu chi MISA

Với một chiếc iPhone 5 sau khi cài đặt các ứng dụng vào máy, nhiệm vụ của bạn đó là nhập các thu – chi hằng ngày vào phần mềm và nó sẽ tự tiền hành tổng kết và phân tích xu hướng chi tiêu của bạn theo từng tuần, tháng, năm. Các giao diện sử dụng được thiết kế thông tin và chi tiết: bạn có thể quản lý được dòng tiền ra, dòng tiền vào, khoảng tiền chi cho từng nhu cầu và thậm chí là các khoảng vay nợ hoặc hưởng lãi ngân hàng.  Đây thực sự là phần mềm hữu ích giúp bạn quản lý tài chính cá nhân và hoàn toàn có thể chạy mượt mà trên điện thoại iPhone 5.

Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho iPhone 5

Từ phần mềm IOS 8.0 trở lên, điện thoại iPhone 5 sẽ them một ứng dụng mặc định quản lý thông tin sức khỏe rất hữu ích, đó là Health App. Đây là ứng dụng tiện dụng cho người sử dụng lưu trữ và truy cập các thông tin về sức khỏe. Có hai cách sử dụng chính của Health App là kết nối với các thiết bị khác hoặc nhập dữ liệu bằng tay. Bạn có thể tiến hành kết nối trực tiếp ứng dụng với thiết bị Apple watch hay đồng bộ dữ liệu với các ứng dụng khác như Runkeeper, Bedtime, Run and Walk,… Runkeeper, Bedtime, Run and Walk,…

iPhone 5
Bốn giao diện chính của Health App

Sau khi thực hiện việc nhập dữ liệu vào thiết bị, phần mềm sẽ tiến hành phân tích các chỉ số sức khỏe và đưa ra các phân tích, báo cáo cho sức khỏe của bạn. Tốt nhất là nên dùng kết hợp ứng dụng Health App trong điện thoại với các thiết bị như apple watch để có thể trực tiếp theo dõi chỉ số sức khỏe của bạn qua từng hoạt động hằng ngày.

Trên đây là các ứng dụng tiện ích cho iPhone 5 cũng như iPhone 5 cũ. Hy vọng các app này sẽ giúp các bạn sử dụng điện thoại một cách hiệu quả.