Cùng chúng tôi tham khảo cách chọn mua iPad Air 2 cũ chính hãng đơn giản ở bài viết dưới đây để bạn có thể chọn được cho mình một thiết bị iPad Air 2 cũ chất lượng nhất. Bởi đây là thiết bị máy tính bảng đã qua sử dụng có giá rất rẻ nên người dùng công nghệ rất chuộng sử dụng.

 Cách chọn mua iPad Air 2 cũ

Cách chọn mua iPad Air 2 cũ chính hãng đơn giản

Có nhiều cách chọn mua iPad Air 2 cũ chính hãng chuẩn chất lượng mà nhiều người dùng công nghệ chưa hẳn đã biết được toàn bộ. Những cách chọn mua đơn giản dưới đây mà chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nếu thực hiện theo đúng những bước hướng dẫn cách chọn mua iPad Air 2 cũ chính hãng này. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được cho mình thiết bị máy tính bảng tuyệt vời.

Các bước chọn mua iPad Air 2 cũ chính hãng

iPad Air 2 cũ chính hãng là thiết bị máy tính bảng đã qua sử dụng nên khi chọn mua người dùng cần lựa chọn và kiểm tra hộp máy kỹ lưỡng. Thông tin ngày sản xuất, nhà sản xuất, thời gian xuất xưởng… Tất cả phải chi tiết sắc nét để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tiếp đến bạn hãy kiểm tra thiết bị máy xem vỏ máy, màn hình, viền máy có bị trầy xước, nứt không? Điều này để đảm bảo có được thiết bị hạn chế hỏng, hoặc sản phẩm đã qua sửa chữa.

Sau đó, bạn hãy vào cài đặt máy. Bạn kiểm tra mã imei xem có trùng khớp với mã imei trên vỏ máy và vỏ hợp không? Nếu trùng hợp thì bạn có thể yên tâm sở hữu. Và ngược lại thì chắc chắn không nên vì đây là hàng dựng.

Cuối cùng bạn cần thao tác chụp ảnh, quay video để kiểm tra camera. Dùng thử mọi chức năng trong vòng 5 phút để xem máy pin có sụt nhanh không? Bạn cũng đừng quên kiểm tra kết nối wifi và âm thanh.

Trên đây là cách chọn mua iPad Air 2 cũ chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng công nghệ. Hy vọng qua bài viết này, người dùng có thể lựa chọn được cho mình những thiết bị iPad cũ. IPad Air 2 cũ, iPad Air cũ, iPad 3 cũ, iPad 4 cũ… Máy có chất lượng tuyệt vời nhất.