Cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus là rất quan trọng khi máy bị bị treo. Hãy reset máy Samsung S10 và S10 Plus của bạn ngay.. Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc ( Reset) máy Samsung Galaxy S10 và S10 Plus ngay sau đây.

Hướng dẫn cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus

Cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus này áp dụng khi nào? Trường hợp máy Samsung Galaxy S9 hay S9 Plus bị treo không thể thao tác trên màn hình. Bạn cần đến các quá trình Hard Reset thông qua phím cứng trên thân máy.

cách hard reset samsung galaxy s10 và s10 plus

Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra treo máy, phần lớn đều do xung đột phần mềm. Nhẹ thì chỉ làm máy chậm, lag, nóng máy, hao pin… Nặng thì máy bị treo và chúng ta không thể thao tác gì lên màn hình cũng như khởi động lại máy theo cách truyền thống.

Cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có những hiệu quả rất bất ngờ. Phần mềm của máy được “F5” và các tiến trình gây xung đột cũng sẽ bị tắt đi.

Thực hiện cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus

Bước 1: Bấm và giữ im nút nguồn và giảm âm lượng.

cách hard reset samsung galaxy s10 và s10 plus

Bước 2: Chờ 10 giây đến khi Logo Samsung được hiện ra.

Cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus này cũng sẽ xảy ra những trường hợp khác. Trường hợp máy vẫn thao tác bình thường trên màn hình thì chúng ta có thể tắt bằng cách truyền thống. Giữ im nút nguồn đến khi hiện giao diện tắt máy. Tiếp tục khởi động lại máy. Rồi sang chế độ cấp cứu, sau đó chọn khởi động lại máy.

cách hard reset samsung galaxy s10 và s10 plus

Lưu ý: Nếu sau khi khởi động lại máy, các vấn đề chậm, lag, nóng máy không được giải quyết thì bạn nên cân nhắc sao lưu dữ liệu và sử dụng chức năng Factory Reset (Khôi phục như lúc mới mua) trong giao diện cài đặt và khôi phục.

Trên đây là cách Hard Reset Samsung Galaxy S10 và S10 Plus nhanh gọn nhất! Chúc các bạn thành công.