Hiện nay, ngoài Facebook, Viber cũng là một mạng xã hội được giới trẻ sử dụng khá nhiều giúp kết nối người dùng lại với nhau. Bạn đang sử dụng iPhone  và thường xuyên gặp phải tình trạng bị ngắt kết nối Viber, rất khó chịu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dấn bạn cách khắc phục lỗi bị ngắt kết nối Viber trên iPhone 6 này.

  ngắt kết nối Viber trên iPhone 6

Khắc phục lỗi ngắt kết nối Viber trên iPhone 6

Khi gặp tình trạng này, Viber trên thiết bị của bạn thường báo quá trình cài đặt của bạn không hoàn tất. Hoặc tin nhắn và cuộc gọi không khả dụng. Bài việt này sẽ giúp bạn khác phục lỗi ngắt kết nối Viber trên iPhone 6.  Lúc này, thường sẽ do kết nối của bạn gặp vấn đến. Vì vậy hãy kiểm tra lại đường truyền thiết bị xem có ổn định không. Với mỗi kết nối Wifi hoặc 3G thường sẽ có cách khắc phục riêng.

Nếu bạn đang sử dụng mạng wifi trên iPhone 6 cũ: hãy vào phần Settings (Cài đặt) => chọn Wi-Fi.  Sau đó bấm giữ địa chỉ mạng đang kết nối và tiếp tục chọn Modify network config.  Bạn hãy đánh dấu Show advanced options => chọn IP Settings và nhấp vào Static.  Rồi tiến hành thay đổi DNS: 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

ngắt kết nối Viber trên iPhone 6 Nếu bạn sử dụng mạng kết nối 3G thì tiến hành như sau: Cùng vào Settings => chọn mục Wireless & networks. Tiếp tục bấm vào Mobile networks. Muốn sử dụng 3G để truy cập Viber ổn định trên iPhone 6 cũ mà không còn hiện tượng báo lỗi ngắt kết nối nữa. Thì bạn phải chuyển trong More settings. Chọn Mobile networks => thay đổi Network mode thành 3G only.

ngắt kết nối Viber trên iPhone 6 Với những bước hướng dẫn nhỏ nhỏ trên, hi vọng bạn có thể tự khắc phục được lỗi ngắt kết nối Viber trên iPhone cũ. Để không phải dán đoạn liên lạc với người thân và bạn bè. Chúc các bạn thành công!.