Chế độ bảo hành Samsung J7 2016. Kiểm tra chế độ bảo hành để có một kế hoạch bảo dưỡng “chú dế” của mình là điều rất cần thiết. Đây sẽ là chủ đề trong bài viết của chúng tôi để giúp các bạn có thêm hiểu biết khi điện thoại của mình không may xảy ra sự cố

Chế độ bảo hành Samsung J7 2016

Galaxy J7 là một trong những chiếc điện thoại tầm trung “hot” nhất hiện nay. Khi sở hữu cho mình chiếc điện thoại chất lượng bất kỳ người dùng công nghệ nào chắc chắn cần phải tìm hiểu cho mình chế độ bảo hành Samsung J7 2016.

Tại sao cần kiểm tra chế độ bảo hành Samsung J7 2016

che-bao-hanh-samsung-j7

Trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều trường hợp mà người dùng không thể kiểm soát gây hư hỏng thiết bị ví dụ như rơi hoặc hỏng hóc.

Kiểm tra chế độ bảo hành Samsung J7 2016 để giúp bạn nắm bắt được thời gian thiết bị của mình còn nhận được sự trợ giúp, bảo hành từ nhà sản xuất tới khi nào. Từ đó có kết hoạch đem bảo hành thiết bị hợp lý, hoặc xử lý nhanh khi điện thoại xảy ra sự cố.

3 cách kiểm tra chế độ bảo hành Samsung J7 2016

Kiếm tra IMEI là bước đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện. Chúng ta thực hiện như sau: vào giao diện gọi và nhập *#06#, ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị số IMEI thiết bị.

che-bao-hanh-samsung-j7

Sau khi đã biết được dãy số IMEI ở trên thiết bị chúng ta tiến tiếp tục check chế độ bảo hành Samsung J7 2016 theo các cách sau đây

Cách 1: Gửi tin nhắn tới tổng đài Samsung.

Đây là cách đầu tiên chúng ta có thể sử dụng để xem chế độ bảo hành Samsung J7 2016 sau khi đã biết được dãy số iMei trên thiết bị.

Các bạn soạn tin: *dãy số imei* gửi 6060.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Samsung

Các bạn thực hiện gọi tới: 1800-588-889 để nhận được sự trợ về kỹ thuật cũng như kiểm tra chế độ bảo hành Samsung J7 2016 nhanh chóng.

Cách 3: Đến các trung tâm bảo hành Samsung

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể tiến hành kiểm tra chế độ bảo hành Samsung J7 2016 chính xác. Các bạn có thể tới một trong những trung tâm bảo hành Samsung. Các trung tâm bảo hành của SamSung sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Trên đây là 3 cách check chế độ bảo hành Samsung J7 2016. Với thủ thuật này hy vọng các bạn dễ dàng hơn trong việc bảo hành “dế yêu”