Chế độ bảo hành Samsung S7 Edge – Hiện nay chúng ta có nhiều cách khác để kiểm tra.  Đây sẽ là chủ đề trong bài viết của chúng tôi để giúp các bạn có thêm hiểu biết khi điện thoại của mình không may xảy ra sự cố

Chế độ bảo hành Samsung S7 Edge

S7 Edge là một trong những chiecs flagship “hot” nhất hiện nay. Khi sở hữu cho mình chiếc điện thoại cao cấp, chất lượng với mức giá vô cùng lớn người dùng công nghệ chắc chắn cần phải tìm hiểu cho mình chế độ bảo hành Samsung S7 Edge.

Tại sao cần kiểm tra chế độ bảo hành Samsung S7 Edge?

chế độ bảo hành Samsung S7 Edge

Trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều trường hợp mà người dùng không thể kiểm soát gây hư hỏng thiết bị. Kiểm tra chế độ bảo hành Samsung S7 Edge để giúp bạn nắm bắt được thời gian thiết bị của mình còn nhận được sự trợ giúp, bảo hành từ nhà sản xuất tới khi nào. Từ đó có kết hoạch đem bảo hành thiết bị hợp lý, hoặc xử lý nhanh khi điện thoại xảy ra sự cố.

3 cách check chế độ bảo hành Samsung S7 Edge

Kiếm tra IMEI là bước đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện. Chúng ta thực hiện như sau: vào giao diện gọi và nhập *#06#, ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị số IMEI thiết bị.

chế độ bảo hành Samsung S7 Edge

 

Sau khi đã biết được dãy số IMEI ở trên thiết bị chúng ta tiến tiếp tục check chế độ bảo hành Samsung S7 Edge theo các cách sau đây

Cách 1: Gửi tin nhắn tới tổng đài Samsung.

Đây là cách đầu tiên chúng ta có thể sử dụng để xem chế độ bảo hành Samsung S7 Edge sau khi đã biết được dãy số iMei trên thiết bị.

Các bạn soạn tin: *dãy số imei* gửi 6060.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Samsung

Các bạn thực hiện gọi tới: 1800-588-889 để nhận được sự trợ về kỹ thuật cũng như kiểm tra chế độ bảo hành Samsung S7 Edge nhanh chóng.

Cách 3: Đến các trung tâm bảo hành Samsung

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể tiến hành kiểm tra chế độ bảo hành Samsung S7 Edge chính xác. Các bạn có thể tới một trong những trung tâm bảo hành Samsung. Các trung tâm bảo hành của SamSung sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Xem thêm: iPhone 5S lock Nhật giá bao nhiêu hiện nay