Google CH Play là kho ứng dụng khổng lồ mà không thể thiếu trên Android. Với một số thiệt bị xách tay như Xiaomi Redmi 3 mặc định là chưa được cài đặt sẵn vậy làm thế nào để Cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3 mà không cần Root máy. Qua bài hướng dẫn này hi vọng bạn có thể cài đặt được kho ứng dụng Google Play Store (CH Play) cho Xiaomi Redmi 3 một cách dễ dàng nhất.

cai-dat-ch-play-cho-xiaomi-redmi-3-khong-can-root

Hướng dẫn cài đặt Google CH Play cho Redmi 3

  • Bước 1: Vào Settings > Additional settings > Privacy > Bật Unknown sources
  • Bước 2: Quay về màn hình chính, mở ứng dụng App Stores, nhấn vào ô tìm kiếm gõ tìm Google Play
  • Bước 3: Nhấn vào mục có hình biểu tượng bàn chân gấu màu trắng trên nền tím, nhấn cài luôn ứng dụng đầu tiên có biểu tượng của Google Play có dung lượng 168 KB ​

cai-dat-ch-play-cho-xiaomi-redmi-3-khong-can-root

  • Bước 4: Mở ứng dụng vừa tài về nhấn vào nút màu xanh hình tròn, sau nó nó sẽ bất đầu tải 6 ứng dụng và dịch vụ cần thiết của Google, tải xong cái nào bạn nhấn cài đặt cái đó!
  • Bước 5: Khi cài xong tất cả nhấn vào nút màu cam hình tròn để đăng nhập tài khoản Google, máy hiện gì đều ấn nút Allow để cho phép hết nhé!
  • Bước 6: Bạn đăng nhập tài khoản Gmail vào là xong nhé!

Tham khảo Video hướng dẫn cài Google Play Xiaomi Redmi 3 nhanh chóng và đơn giản

Từ những bước đơn giản ban đã có thể hoàn thành cài đặt Google Play Store (CH Play) cho Xiaomi Redmi 3. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể Comment ngay dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.