Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước cài Windows 10 cho MiPad 2 đơn giản nhất. Cho người dùng công nghệ đang sở hữu chiếc Mi Pad 2 cao cấp hiện đại. Mi pad 2 không chỉ là sản phẩm cao cấp của dòng Xiaomi mà nó còn được đánh giá là thiết bị đầu tiên bước chân vào lãnh địa Mobile PC. Đồng thời chứng tỏ được lợi thế mà Windows 10 được hỗ trợ trên sản phẩm.

Sau nhiều đắn đo lựa chọn, cuối cùng nhà sản xuất đã cho ra đời chiếc Mi pad 2 vào cuối năm 2015. Sản phẩm đã đáp ứng được nhiều mong mỏi của người dùng. Đặc biệt là sản phẩm có thể chạy Windows 10 rất hiện đại và mạnh mẽ.

cài Windows 10 cho Mi pad  2
Xiaomi MiPad 2 64GB sử dụng hệ điều hành Windows 10 !

Các bước cài Windows 10 cho Mi pad 2 đơn giản, nhanh chóng

Làm sao để có thể tự cài Windows 10 cho Mi pad 2? Chúng tôi sẽ chia sẻ các bước cài Windows 10 cho Mi pad 2 đơn giản và nhanh chóng cho bạn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với các bước dưới đây:

Đầu tiên bạn cần trang bị cho mình 1 chiếc USB có dung lượng thấp nhất là16GB, format chuẩn Fat32, 1 chiếc máy tính, USB type C OTG.

Sau đó bạn thực hiện download:

<1>.https://mega.nz/#!Z85EATRa!3JGAlvLPWihPuqLTczmEpv0UVRAlDmc1ciGyHY23JnU

<2>.https://mega.nz/#!MxgAFRBB!FLAky6FuJ1Vlytbj6cRTFIgOjGYYOQna4I1HiIE6f3o

<3>.https://mega.nz/#!8o4hTByT!9Nzaf9UvHCG01rLKtm_9rpQyHgUIdC9vHP4vUAwLrVw

Thực hiện cài Windows 10 cho Mi pad  2 

Bước 1:  Bước cài Windows 10 cho Mi pad  2 đầu tiên. Bạn thực hiện giải nén 1 và 2 vào chung 1 thư mục trên PC, giải nén 3 vào USB

Bước 2:  Mở folder Platform tool, nhấn phím Shift + rồi chọn Open Command Prompt Here.

cài Windows 10 cho Mi pad  2

Bước 3: Đưa file flash_all.bat vào cửa sổ Command prompt. Bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ waiting for device. Tiếp tục vào chế độ fastboot bằng tay và thực hiện kết nối Mi pad 2 vào máy tính, nó sẽ tự động flash.

cài Windows 10 cho Mi pad  2

Bước 4:Kết thúc bước 3, bạn tiếp tục gõ fastboot reboot. Sau đó nhấn enter để reset Mi pad 2, sau đó tháo cáp kết nối máy tính.

Bước 5: Cắm USB vào USB Type C OTG, và kết nối với Mi pad 2 bằng đầu USB còn lại. Thực hiện các bước trên không gặp phải bất cứ trở ngại gì thì Mi pad 2 sẽ boot vào USB, các bước flash sẽ tự động hóa trên màn hình cửa sổ command prompt.

cài Windows 10 cho Mi pad  2

Sau khi hoàn thành xong các bước cài Windows 10 cho Mi pad  2 sẽ tự động tắt hẳn. Lúc này bạn chỉ việc mở máy lên và thiết lập Windows 10 là ok.

Kết luận

Trên đây là các bước cài Windows 10 đơn giản mà nhanh chóng cho chiếc Mi pad 2 với những hỗ trợ thời thượng nhất. Chúc các bạn thành công!

Video hướng dẫn cài đặt Windows 10 cho Mi pad 2 tại đây: