Có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành, máy hết bảo hành có ảnh hưởng gì không là băn khoăn của rất nhiều người muốn tìm mua một chiếc iPhone 7 cũ. Sau đây là bài viết hướng dẫn người mua kiểm tra thời hạn bảo hành trên iPhone 7 cũ và đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi trên

Có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành hay không?

Mặc dù chỉ hơn 2 tháng nữa thôi, Apple sẽ giới thiệu siêu phẩm iPhone 8 mới nhưng iPhone 7 vẫn được nhiều người tìm mua. Bằng chứng cho việc này là lượng cung lớn cho các sản phẩm iPhone 7 cả cũ và mới. Có nên mua iPhone 7 CPO hết bảo hành – câu hỏi được khá nhiều người quan tâm về chiếc flagship này.

Cách kiểm tra bảo hành của iPhone 7 cũ để cân nhắc có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành

Bưới 1: Vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Giới thiệu (About)Di chuyển xuống phía dưới, để tìm số IMEI.

Bước 2: Truy cập vào trang web: checkcoverage.apple.com và nhập số IMEI và mã code trang vào để kiểm tra

(có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành không – cách kiểm tra bảo hành)

Bước 3. Tình trạng bảo hành của iPhone sẽ được hiển thị. Nếu số seri không chính xác hoặc không chính hãng của Apple, bạn không thể kiểm tra thông tin về tình trạng bảo hành.

(có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành không – cách kiểm tra bảo hành)

Những thông tin bao gồm:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2. Tình trạng Active

3. Thời gian bảo hành kỹ thuật

4. Thời gian bảo hành của máy

– Hệ thống báo “Please activate iPhone” tức là máy của bạn chưa được Active

– Nếu máy vẫn còn bảo hành, tại dòng “Repairs and Service Coverage :Active” sẽ hiển thị ngày tháng bảo hành cụ thể

Có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành?

iPhone 7 cũ nếu còn bảo hành sẽ được hưởng chế độ bảo hành tại các trung tâm do Apple uỷ quyền tại Việt Nam. Việc thay thế, sửa chữa có thể miễn phí hoặc có tính phí tuỳ vào tình trạng máy khi tiếp nhận.

Với những người sở hữu iPhone 7 cũ hết bảo hành thì vẫn có thể yên tâm khi sử dụng máy. Bởi hiện nay trên thị trường di động có rất nhiều những cửa hàng sửa chữa, chất lượng, uy tín giá theo mức giá chung. Hơn thế, giá của những iPhone 7 cũ hết bảo hành cũng dễ chịu hơn.

Tóm lại, nếu là người cẩn thận và có khá năng tài chính tốt bạn nên chọn mua hàng còn bảo hành. Nếu người dùng nhận thấy có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp gói bảo hành tốt, nguồn gốc sản phẩm an toàn.

Trên đây là bài viết về cách kiểm tra bảo hành và lời khuyên của chúng tôi vơi câu hỏi có nên mua iPhone 7 cũ hết bảo hành không. Hy vọng bạn sẽ có quyết định tốt nhất cho riêng mình.