Có nên mua iPhone 7 Plus Lock hay không luôn là thắc mắc của người tiêu dùng, khi mà các sản phẩm iPhone lock ngày càng được phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình về vấn đề trên.

Có nên mua iPhone 7 Plus Lock và những vấn đề khi mua sản phẩm lock

Nhiều người tiêu dùng luôn hỏi có nên mua iphone 7 Plus Lock ? Sản phẩm iPhone lock là gì? Đầu tiên iPhone lock là những sản phẩm điện thoại khóa sim. Hay nói cách khác là những chiếc điện thoại chỉ nhận sim của một số nhà mạng riêng tại thị trường Mỹ, Nhật.

Chính vì vậy, trước khi xem có nên mua iPhone 7 Plus Lock  , người tiêu dùng cần xác định một số vấn đề khi sử dụng. Theo đó, hầu như toàn bộ sản phẩm lock đều là sản phẩm đã qua sử dụng. Vì thế, người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ càng để lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt trước khi mua. Các phụ kiện đi kèm sẽ đến từ nhà sản xuất thứ 3, không phải sản phẩm chính hãng sản xuất. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hàng chuẩn thì nên mua phụ kiện chính hãng riêng. Vấn đề cuối cùng nằm ở sim ghép. Lưu ý rằng sim ghép không phải là phụ kiện mà là công cụ bắt buộc để sử dụng được iPhone lock.

có nên mua iPhone 7 Plus lock
iPhone 7 Plus Lock phiên bản màu đen nhám

Những ưu điểm quyết định bạn có nên mua iPhone 7 Plus Lock ?

Bên cạnh các bất cập còn tồn tại, người tiêu dùng thực sự nên suy tính về việc có nên mua iPhone 7 Plus Lock vì những ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Thứ nhất, về mặt giá cả iPhone 7 Plus Lock sẽ có giá thành rẻ hơn so với bản quốc tế từ 2-3 triệu đồng. Đây thực sự là một lựa chọn tốt cho những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế đủ chi trả cho iPhone mới chính hãng. Giá thành của sản phẩm là yếu tố quan trọng đối với khách hàng khi quyết định việc có nên mua iPhone 7 Plus Lock.

Thứ hai, khi tiến hành sử dụng cùng sim ghép, iPhone 7 Plus Lock sẽ có chức năng hoàn toàn giống như iPhone bản chính hãng. Việc sử dụng sim ghép chỉ giúp cho điện thoại bản lock nhận sim của các nhà mạng Việt Nam. Việc này không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy.

Thứ ba, iPhone 7 Plus Lock ngày càng phổ biến trên thị trường. Hiện nay,các nhà cung cấp  đã thực hiện chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm trong việc sử dụng và sửa chữa sản phẩm khi có hư hỏng, trục trặc. Hãy chọn cho mình một nhà phân phối có uy tín trên thị trường để được đảm bảo về chế độ bảo hành cho điện thoại của bạn. Với tất cả ưu điểm trên, việc có nên mua iPhone 7 Plus Lock luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Vậy có nên mua iPhone 7 Plus Lock hay không?

Việc trả lời cho câu hỏi có nên mua iPhone 7 Plus Lock hay không phụ thuộc vào quan điểm và nhìn nhận của mỗi người tiêu dùng. Bạn là một người không quá dư dả về kinh tế, muốn trải nghiệm thiết bị có chất lượng tốt của iPhone? Với mức giá cả phải chăng, iPhone 7 Plus Lock là sự lựa chọn không tồi.