Có nên mua iPhone 7 xách tay không là một trong những câu hỏi khá quen thuộc của những ai muốn sở hữu chiếc điện thoại của hãng “táo cắn dở”. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin cần thiết về iPhone xách tay và trả lời câu hỏi trên.

Có nên mua iPhone 7 xách tay hay không?

Các sản phẩm của Apple luôn chiếm được phần đông “trái tim” của người sử dụng bởi thiết kế tinh tế đẹp mắt và hiệu năng sử dụng cao. Sau sự ra mắt hoành tráng, hiện nay thị trường đang chứng kiến nhu cầu cao của người dùng tìm kiếm lời khuyên có nên mua iPhone 7 xách tay hay không.

Tìm hiểu iPhone xách tay là gì để trả lời câu hỏi có nên mua iPhone 7 xách tay

iPhone xách tay là những điện thoại không phải do các công ty đối tác tại Việt Nam của Apple phân phối, những sản phẩm này vận chuyển bằng nhiều đường khác nhau vào Việt Nam. Thông thường, iPhone được các thương gia Việt Nam mua ở thị trường nước ngoài sau đó chuyển về Việt Nam và bán lại cho người có nhu cầu.

có nên mua iPhone 7 xách tay

Ngược lại, iPhone chính hãng là điện thoại được phân phối tại Việt Nam theo chính sách và quy định của Apple.

 

Vậy có nên mua iPhone 7 xách tay?

Theo khái niệm trên thì có thể nhận thấy rằng, iPhone 7 xách tay sẽ có giá rẻ hơn iPhone chính hãng bởi mua hàng xách tay sẽ giảm được thuế nhập khẩu và thuế VAT, từ đó tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng cả vài triệu đồng. Tuy nhiên, nếu đã chọn mua hàng xách tay, người dùng luôn phải chấp nhận những rủi ro nhất định liên quan đến tình trạng máy dựng, máy kém chất lượng đến từ nguồn không rõ.

 

có nên mua iPhone 7 xách tay

Để trả lời tốt hơn cho câu hỏi có nên mua iPhone 7 xách tay, ta cùng bàn về vấn đề bảo hành: thường thì iPhone 7 mua ở quốc gia nào thì sẽ chỉ được bảo hành tại quốc gia. Cho nên ở tiêu chí này, iPhone 7 chính hãng  có ưu điểm hơn khi được hỗ trợ đầy đủ và nhận được gói bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple.

Tuy nhiên, nhiều cửa hàng bán iPhone 7 xách tay hiện nay cũng có chương trình hậu mãi và bảo hành. Thậm chí, họ cũng cung cấp chế độ bảo hành 1 đổi 1 tương tự hàng chính hãng trong vòng 12 tháng nếu bạn bỏ ra thêm vài trăm ngàn đồng.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có cho mính câu trả lời về vấn đề có nên mua iphone 7 xách tay rồi. Hy vọng bạn sẽ có quyết định tốt nhất cho riêng mình.