Có nên mua iPhone X cũ không là một trong những băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Siêu phẩm này có điều gì đặc biệt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về siêu phẩm này dưới đây cũng như đánh giá với bộ đôi iPhone 8/8 Plus nhé!

Có nên mua iPhone X cũ không ?

Có nên mua iPhone X cũ không? iPhone X cũ giá bao nhiêu? Mua iPhone X cũ trả góp ở đâu uy tín ? Là một trong những câu hỏi về điện thoại iPhone cũ 99% được nhiều người quan tâm nhất thời gian vừa qua. Để tìm hiểu chi tiết hơn và có câu trả lời chính xác cho thắc mắc trên hãy tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây nhé.

Có nên mua iPhone X cũ 99% hay chọn iPhone 8, 8 Plus

iPhone X cũ

iPhone X 64GB cũ 99% vượt trội hơn hẳn so với iPhone 8, 8 Plus

Cùng so sánh hai chiếc Smartphone iPhone 8, 8 Plus với iPhone X 99% xem có gì khác biệt nhé.

Như đã nói ở trên chiếc flagship iPhone X cũ 99% vượt trội hơn hẳn các máy tiền nhiệm của Apple ngay cả iPhone 8 và 8 Plus về cả thiết và cấu hình. Nhìn vào các thông số cấu hình bên trên chúng ta có thể thấy được khoảng cách giữa iPhone X cũ giá rẻ và iPhone 8, 8 Plus. Như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa,iPhone X cũ 99% chính là sản phẩm bạn nên “tậu” về ngay lúc này, để trải nghiệm công nghệ mới nhất với thiết kế đột phá, đặc biệt là tính năng Face ID.

Có nên mua iPhone X cũ trả góp lãi suất thấp tại MobileCity

Hiện tại iPhone X cũ 99% được bán tại MobileCity với giá hơn 20 triệu đồng. Bạn chưa đủ số tiền đó bạn muốn mua iPhone X cũ trả góp nhưng lại chưa biết mình có đủ điều kiện hay không?

Hãy hoàn toàn yên tâm đến với MobileCity ở đây chúng tôi hỗ trợ bạn làm thủ tục trả góp iPhone X 64GB cũ 99% đơn giản nhanh chóng chỉ cần CMT với Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Thủ tục nhanh chóng chỉ sau 15 phút sẽ không làm mất thời gian của bạn.

Ngoài iPhone X cũ 99% 64GB, 256GB MobileCity còn cung cấp rất nhiều smartphone khác của Samsung, Xiaomi, LG… với nhiều mức giá khác nhau. Hãy đến ngay MobileCity để trả nghiệm những sản phẩm mới nhất và sắm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình có nên mua iPhone X cũ không ? Hãy để lại ý kiến của mình dưới đây nhé!

Địa chỉ mua iPhone X cũ 99% chính hãng RẺ nhất tại Hà Nội, TPHCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT:  0969.120.120

CẦU GIẤY: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123