thiết bị điện thoại cao cấp được giới chuyên môn đánh giá cao chất lượng sản phẩm khi trải nghiệm cũng như các tính năng có trên thiết bị khiến người dùng vô cùng thích thú muốn sở hữu. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc có nên mua OPPO R9s Plus không?

Ảnh:

Đánh giá OPPO R9s Plus ấn tượng

Người dùng công nghệ hiện đại có nên mua OPPO R9s Plus không? Với sản phẩm OPPO R9s Plus là sở hữu thiết kế kim loại được gia công rất  tỉ mỉ và cao cấp, cùng với dải ăng ten mặt lưng có thay đổi nhẹ đó là đã được làm mờ hơn so với các phiên bản trước. Phần logo nằm chính giữa mặt sau, và có thiets kế camera nằm chếch về góc trái.

Ảnh:

Về phần kích thước màn hình thì Oppo R9s sở hữu kích thước 153 x 74,3 x 6,58 mm, và có trọng lượng nặng 145g. Được trang  bị màn hình cảm ứng kích thước lên đến 6 inch với độ phân giải Full HD 1080p, phần viên màn hình phía hai cạnh bên dày 1.78 mm, sử dụng con chip Snapdragon 653 SoC của Qualcomm, mạnh mẽ vô cùng với RAM lên tới 6GB và bộ nhớ trong 64GB, được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài ra,  Oppo R9s Plus còn được nhà sản xuất dùng viên pin 4.000 mAh cho những trải nghiệm mượt mà và thú vị.

Ảnh:

Có nên mua OPPO R9s Plus thời điểm này?

Rất nhiều người dùng công nghệ nhất là những tín đồ chuộng các sản phẩm thiết bị công nghệ của nhà sản xuất OPPO. Nếu như các bạn đang phân vân có nên mua OPPO R9s Plus không? Các bạn đừng ngần ngại mà trải nghiệm sản phẩm bởi chất lượng mà nhà sản xuất quyết định đầu tư vào sản phẩm là vô cùng hoàn hảo, ấn tượng. Chắc chắn người dùng công nghệ vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!