OPPO R9s Plus cao cấp, ấn tượng hàng đầu công nghệ được chính các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao. Vơí nhiều tính năng cao cấp và những ứng dụng hoàn hảo. Rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm đến thiết bị OPPO R9s Plus và đang phân vân không biết có nên mua OPPO R9s Plus không? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Ảnh:

Nhiều người dùng phân vân có nên mua OPPO R9s Plus không?

Anh Nguyễn Tiến Đạt- Thanh Xuân – Hà Nội: ” Mình rất thích những tiện ích mà OPPO mang đến  trên các sản phẩm của mình. Tôi thực chất là tín đồ của OPPO nhưng tôi cũng không biết lần này có nên sở hữu cho mình chiếc OPPO R9s Plus không?”

Anh Nam – Ba Đình- Hà Nội: ‘ Mình đang muốn tìm chiếc điện thoại có chất lượng, mức giá hợp lý, nhiều người khuyên mua OPPO R9s Plus. Nhưng tôi không biết mình có nên mua OPPO R9s không?”

Chị Hải Anh – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy: ” Tôi rất thích dùng điện thoại OPPO nhưng tôi không biết chất lượng chiếc OPPO R9s Plus như nào? Nên tôi vẫn đang suy nghĩ xem có nên mua nó không?”

Ảnh:

….

Theo khảo sát của chúng tôi thì còn rất nhiều người dùng công nghệ đang suy nghĩ xem có nên mua OPPO R9s Plus không? Để giải  đáp điều này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vể thiết bị.

Lý do người dùng nên chọn mua OPPO R9s Plus

Máy OPPO R9s Plus sở hữu thiết kế kim loại được gia công một cách tỉ mỉ và cao cấp, cùng với dải ăng ten mặt lưng tương tự như sản phầm đan anh trước đó của mình. Tiếp đến là việc được trang bị cụm camera chính 16MP với công nghệ ổn định hình ảnh quang học cho phép người dùng có thể quay video 4K, và đèn flash LED. Hơn nữa camera trước 16MP có khẩu độ f/2.0.

Ảnh:

Thêm nữa, OPPO R9s Plus được sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lớn tới 6 inch và độ phân giải Full HD 1080p , phần viền màn hình hai cạnh bên dày 1.78 mm và được trang bị chip Snapdragon 653 SoC của Qualcomm, 6 GB RAM, bộ nhớ trong 64GB, được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Chiếc điện thoại Oppo R9s Plus dùng viên pin 4.000 mAh chắc chắn cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Vì vậy, người dùng công nghệ đừng băn khoăn có nên mua OPPO R9s Plus không? Mà hãy sở hữu cho mình chiếc điện thoại cao cấp này ngay hôm nay.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!