Chiếc điện thoại với thiết kế bắt mắt, tinh tế cùng cấu hình khủng khiến rất nhiều người dùng công nghệ không khỏi giật mình bởi sản phẩm ở mức giá tầm trung. Họ đang băn khoăn không biết có nên mua Samsung Galaxy C9 không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm để giải đáp thắc mắc nhé!

Ảnh:

Điểm vượt trội trên Samsung Galaxy C9 

Ngay sau những tin đồn đoán về chiếc điện thoại Samsung Galaxy C9 siwwu phẩm này đã chính thức lên kệ với cấu hình vô cùng khủng cho một thiết bị ở mức giá tầm trung. Samsung Galaxy C9 thực chất là một trong những thiết bị hàng đầu mang đến cho người dùng công nghệ nhiều những điểm bất ngờ từ thiết kế cho đến cấu hình và nhất là giá bán mà nhà sản xuất trang bị. Người dùng công nghệ có nên mua Samsung Galaxy C9 không?

Mặc dù chiếc điện thoại Samsung Galaxy C9 không phải 1 trong những dòng siêu phẩm nhưng hiện máy được sở hữu cấu hình khá khủng vượt trội hơn hẳn các flagship của Samsung. Đây chính là ddiều đặc biệt mà người dùng công nghệ thích thú và quan tâm.

Ảnh:

Samsung Galaxy C9 được nhà sản xuất trang bị con chip Snapdragon 652 thuộc tầm trung, với màn hình Full HD 6 inch. Nhưng thiết bị lại được trang bị tận 6GB RAM, 64GB bộ nhớ trong. Hơn nữa còn có khe thẻ nhớ, hai camera đều là 16MP.

Đây là điều mà Samsung trang bị cho thiết bị của mình nhằm mang lại những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho người dùng.

Ảnh:

Có nên mua Samsung Galaxy C9 không?

Với một siêu phẩm của Samsung ở phân khúc tầm trung, sở hữu cấu hình siêu khủng chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng công nghệ rất nhiều những trải nghiệm, ứng dụng độc đáo nên người dùng công nghệ chắc chắn có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy C9 không? Chắc chắn là có!

Ảnh:

Hiện sản phẩm dự kiến sẽ được lên kệ vào tháng 10 hoặc tháng 11, nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu thiết bị hãy nhanh tay đặt hàng tại MobileCity để có những sản phẩm chất lượng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!