Người dùng công nghệ đang băn khoăn không biết có nên mua Xiaomi Meri không? Khi mà trên thị trường có rất nhiều thiết bị điện thoại cao cấp hiện đại cho người dùng công nghệ chọn lựa với những tính năng vô cùng độc đáo. Chắc chắn gười dùng đang rất mong chờ và phân vân. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới:

Ảnh:

Đánh giá thiết kế, cấu hình Xiaomi Meri

Chiếc Xiaomi Meri được rò rỉ sở hữu thiết kế khá bắt mắt với màn hình hiển thị 5.5 inch, full HD cho người dùng những trải nghiệm thú vị và ấn tượng. So với những chiếc điện thoại cùng phân khúc thì Xiaomi Meri được cho là sản phẩm sở hữu thiết kế tuyệt vời. Người dùng có nên mua Xiaomi Meri không? Đây vẫn là câu hỏi của rất nhiều người dùng.

Cấu hình điện thoại Xiaomi Meri mang trong mình cấu hình có chip do chính nhà sản xuất tự sản xuất. Điểm này khiến rất nhiều người dùng công nghệ cũng như giới công nghệ quan tâm. Nhưng theo như thông tin cho thấy, Xiaomi sẽ sản xuất con chip thuộc phân khúc tầm trung để có thể bán sản phẩm với cấu hình cao cấp mà giá thành rẻ. Cụ thể đó là Xiaomi Meri sẽ sử dụng vi xử lý 8 nhân cortex A-53, 4 nhân xung nhịp 1.4GHz  cùng 4 nhân xung nhịp 2.2Ghz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải lo lắng bất cứ trục trặc nào.

Ảnh:

Có nên mua Xiaomi Meri không? 

Với màn hình Xiaomi Meri sẽ được trang bị cùng với cấu hình thuộc phân khúc tầm  trung thì người dùng có nên mua Xiaomi Meri không? Thực chất, mợi sản phẩm của nhà sản xuất Xiaomi được tung ra thị trường đều không khiến người gf công nghệ bất ngờ bởi giá thành vô cùng hấp dẫn.

Ảnh:

Vì vậy, nếu như bạn là tín đồ của thiết bị, sản phẩm Xiaomi  các bạn hãy sở hữu cho mình chiếc điện thoại Xiaomi Meri ngay khi thiết bị được tung ra thị trường.