Có nên mua Xiaomi Mi A1 hay không là phân vân của nhiều người dùng. Vậy điện thoại ngày có gì đặc biệt, cùng mình đi đánh giá Xiaomi Mi A1 nhé

Có nên mua Xiaomi Mi A1 hay không tại thời điểm này?

Liệu hệ điều hành đầu tiên Xiaomi hợp tác cùng Google trong dự án Android One này có điểm gì nổi trội không, chúng ta cùng đi đánh giá sản phẩm và phân tích có nên mua Xiaomi Mi A1 hay không nhé.

Đánh giá ưu và nhược điểm Xiaomi Mi A1.

Điện thoại Xiaomi Mi A1 được Xiaomi trang bị nhiều công nghệ cao cấp cùng với hệ điều hành Android nguyên bản đem lại trải nghiệm mượt mà, ổn định, đặc biệt luôn được cập nhập các phiên bản Android mới nhất đến từ Google. Mi A1 còn được trang bị bộ đôi camera kép ở mặt sau hỗ trợ chụp ảnh Zoom quang học 2x mà không bị giảm chất lượng ảnh cùng với tính năng xóa phông thời thượng như một máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Có nên mua Xiaomi Mi A1

Có nên mua Xiaomi Mi A1 với những ưu điểm này

Với vô số ưu điểm trên Mi A1 nhưng vẫn còn một số nhược điểm về khả năng chụp ảnh về ban đêm chưa thực sự tốt, và thiếu khả năng sạc nhanh cần phải có ở thời điểm này. Với những ưu và nhược điểm trên thì theo bạn có nên mua Xiaomi Mi A1 không? cùng để lại góp ý dưới phần bình luận nhé.

Xiaomi Mi A1 có đảm bảo chất lượng không?

Xiaomi là thương hiệu đã được đông đảo người dùng tin tưởng, lựa chọn và khẳng định thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm có nên mua Xiaomi Mi A1. Là sản phẩm chính hãng mới 100% với mức giá cực tốt, đi kèm cấu hình mạnh thì sản phẩm này rất đáng để “tậu” ngay về “dinh”