Không lâu chiếc điện thoại màn hình rộng 6.44 inch Xiaomi Mi Max vừa ra mắt thì chiếc điện thoại Mi Max Prime lại được nhà sản xuất Trung Quốc tung ra một cách âm thầm lặng lẽ. Chính vì vậy, mà rất nhiều người dùng băn khoăn không biết có nên mua Xiaomi Mi max Prime không? Chúng tôi sẽ giúp các bạn lý giải điều này.

Ảnh:

Ưu điểm của Xiaomi Mi Max Prime

 Xiaomi Mi max Prime sở hữu thiết kế tương tự như Xiaomi Mi Max, với màn hình ấn tượng đạt 6.44 inch mang đến cho người dùng công nghệ yêu thích màn hình rộng những khoảnh khắc thú vị. Hơn nữa, Xiaomi Mi Max Prime còn được trang bị cho mình camera 16 Mp cho camera chính và 5 MP cho camera phụ mang đến cho người dùng những bức ảnh tuyệt vời.

Điểm đặc biệt khác laj vượt trội trên Xiaomi Mi Max Prime đó là cấu hình máy với con chip chip Snapdragon 652, RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB mạnh mẽ. Với con chíp mạnh mẽ này cho một thiết bị Android quả thật rất ấn tượng. Chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất không lo bị giật lad…Người dùng có nên mua Xiaomi Mi Max Prime không?

Ảnh:

Có nên mua Xiaomi Mi Max Prime không?

Gần như các thông số trên Xiaomi Mi Max Prime đều  không mấy thay đổi so với đàn anh của mình. Nên nếu như bạn đã trải nghiệm chiếc Xiaomi Mi Max bạn sẽ nhận biết được điểm sang trọng mà thiết kế Xiaomi Mi Max Prime sở hữu. Cùng với cấu hình hiện đại kể trên không lý do gì khiến người dùng công nghệ còn băn khoăn có nên mua Xiaomi mi Max Prime không?

Hấp dẫn hơn nữa là rất có thể chiếc điện thoại cao cấp Xiaomi Mi Max Prime sẽ có giá khoảng hơn 6 triệu vnđ. Vì vậy, chắc chắn người dùng nên sở hữu cho mình chiếc điện thoại mới nhất của Xiaomi.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!