Hiện nay, đời sống ngày càng phát triển đi với nó là những nhu cầu cuộc sống được đòi hỏi cao hơn. Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều kỉ niệm mà mọi người muốn lưu giữ chính vì vậy nhu cầu về chụp ảnh, Selfi ngày càng được đòi hỏi cao hơn sắc nét hơn hay tốc độ lấy nét nhanh hơn. Nắm bắt được xu thế đó Samsung đã cho ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S7 và trang bị cho nó một chiếc camera tuyệt vời hãy tìm hiểu bài đánh giá camera Samsung Galaxy S7 cũ dưới đây nhé.

Đánh giá camera Samsung Galaxy S7 cũ

Đánh giá thiết kế và cảm biến Camera Samsung Galaxy S7

Thay đổi dễ nhận ra ở Samsung Galaxy S7 là thiết kế cụm camera mỏng hơn nhiều khi chỉ còn hơn phần lưng chưa tới 0,5 mm. Bên trong, Samsung còn đem đến nhiều thay đổi khác nhằm nâng cấp chất lượng chụp hình trên mẫu smartphone.

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s7-cu-2

Đầu tiên khi đánh giá Camera Samsung Galaxy S7 cũ là ở cảm biến mới với kích thước lên tới 1/2.6″ so với 1/3″ như phần lớn các điện thoại cao cấp khác. Kích thước mỗi điểm ảnh (pixel) được cũng tăng từ 1,12 µm lên thành 1,4 µm, nên lượng ánh sáng mà cảm biến máy ảnh trên Samsung Galaxy S7 thu được sẽ nhiều hơn, đem lại những bức ảnh giàu chi tiết.

Đánh giá Samsung Galaxy S7 cũ khả năng bắt nét nhanh

So với Samsung Galaxy thế hệ trước, camera trên bộ đôi Galaxy thế hệ mới năm nay của hãng Samsung có chất lượng tốt hơn nhờ vào công nghệ và trang bị mới. Đầu tiên là ống kính có độ mở lên tới f/1.7, độ mở lớn như ống kính cao cấp trên các máy ảnh chuyên nghiệp.

Khả năng bắt nét nhanh gây được nhiều ấn tượng trên chiếc Galaxy mới. Với công nghệ Dualpixel, 100% các điểm ảnh trên cảm biến ảnh có khả năng lấy nét theo pha, trong khi ngay ở các smartphone cao cấp khác số lượng điểm ảnh thường không đủ, chỉ đạt 90 đến 95%. Nhờ thế, khả năng bắt nét trên điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ  không chỉ chính xác mà còn nhanh. Ngay với những cảnh chuyển đổi, thời gian bắt nét chưa đầy 1 giây, nhanh hơn cả nhiều máy ảnh thực thụ.

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s7-cu-1
Tuy nhiên, giao diện vẫn rất quen thuộc và kế thừa từ thế hệ trước với khung ngắm thoáng và rõ ràng, dễ dàng điều chỉnh các thông số với các dãy phím nằm dọc hai bên. Chế độ chụp ảnh rất chuyên nghiệp mang tên Pro cho phép biến Samsung Galaxy S7 thành một máy ảnh thực thụ, cho phép người chụp hình có thể tuỳ chỉnh từng thông số nhỏ như nhiệt độ màu, độ nhạy ánh sáng cho tới việc lấy nét bằng tay, đo sáng theo từng điểm hay vùng… Ngoài khả năng chụp thiếu sáng tốt, Samsung Galaxy S7 cũng có thể chụp ảnh phơi sáng với thời gian lên tới 10 giây.Bên cạnh đó, ứng dụng camera trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 edge có một vài thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm trước đó khi có thêm chế độ phát nội dung trực tiếp Live Broadcast cùng với chế độ chụp hình Panorama Action thú vị, cho phép nắm bắt và chụp chuyển động của chủ thể cần chụp. Với cảm biến mới độ phân giải 12 mgapixel, ảnh được chụp từ Samsung Galaxy S7 mặc định cũng chuyển thành tỷ lệ 4:3, thay cho 16:9 và người dùng nếu muốn phải điều chỉnh lại ở phần cài đặt độ phân giải trong máy.

Đánh giá ảnh chụp thử từ Camera Samsung Galaxy S7

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s7-cu-3

danh-gia-camera-samsung-galaxy-s7-cu-4

Những cải tiến trong phần cứng và công nghệ hứa hẹn Samsung Galaxy S7 cũ là smartphone có camera tốt nhất khi xuất hiện trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu của phần lớn người sử dụng, đây là thiết bị thay thế được những chiếc máy ảnh thực thụ khi du lịch, đặc biệt ở khả năng chụp nhanh của máy cùng với tiện dụng nhưng nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất kì đâu. Trên đây là bài đánh giá camera Samsung Galaxy S7 cũ mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho mọi người.

Xem thêm Dán cường lực Samsung Galaxy S6 đảm bảo chất lượng ở đâu giá rẻ tại Hà Nội