Tại sao mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh lại là trăn trở của nhiều người muốn sở hữu? Do sự bùng phát của các chuỗi cửa hàng di động, người dân có nhiều thông tin hơn về “chú dế” mình yêu thích, nhưng cũng dẫn một hệ lụy khiến người dùng bị nhiễu đoạn. Đây là địa chỉ uy tín để mua iPhone 7 cũ uy tín tại Sài Gòn.

Mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh đảm bảo

Sau gần 1 năm ra mắt, iPhone 7 vẫn là một trong những chiếc flagship có sức hút đặc biệt. Minh chứng cho điều này chính là lượng người dùng muốn sở hữu và tìm mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh vẫn khá lớn, không hề kém cạnh các đối thủ mới ra mắt trên thị trường.

Lưu ý khi mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh

Nhiều người dùng hay chỉ quan, khi mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh hay bất kỳ đâu chỉ kiểm tra thiết kế hình thức bên ngoài mà bỏ quên mất một điều quan trọng. Đó chính là kiểm tra iCloud – chú ý bắt buộc khi mua iPhone cũ.

Activation Lock cần được vô hiệu hóa khi bán bất kỳ sản phẩm nào của Apple nếu không máy có thể thành “cục gạch”, bị khóa toàn bộ chức năng. Để kiểm tra icloud, chúng ta làm như sau:

mua iphone 7 cũ tại tp hồ chí minh

Đầu tiên, người dùng xem số IMEI hoặc Series Number của thiết bị bằng cách vào Settings > General > About và kéo xuống dưới.

Sau đó: truy cập địa chỉ www.icloud.com/activationlock/ , nhập một trong hai số trên, bấm Tiếp tục để kiểm tra. Công cụ sẽ thông báo tình trạng Activation Lock: nếu dòng Khóa Kích Hoạt hiện thông tin là Bật, có nghĩa là iPhone, iPad chưa thoát iCloud và ngược lại.

Nên mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh ở địa chỉ nào?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan các loại máy dựng, máy kém chất lượng, có thể gây tổn thất cho người dụng nếu không biết cách mua. Tốt hơn hết, chúng ta nên tìm đến các trung tâm, cửa hàng có uy tín, nguồn gốc sản phẩm đảm bảo chất lượng đã được kiểm định.

mua iphone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, theo giới thiệu của nhiều người dùng khác, đẻ mua iPhone 7 cũ tại TP Hồ Chí Minh, các bạn có thể đến cửa hàng MobileCity tại 123 Trần Quang Khải, Q.1 (Điện thoại: 0965.123.123 – 0822.300.600). Đây là địa chỉ đáng tin cậy, tư vấn nhiệt tình và trên hết là sản phẩm chất lượng, chính hãng được nhiều iFan lựa chọn.