Mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội ở đâu chất lượng tốt, không bị mua phải máy dựng, thời gian bảo hành cao là những lo ngại của người muốn sở hữu “táo dở” thủ đô. Bài viết này ngoài những ý kiến về địa chỉ mua uy tín, sẽ bao gồm cả những lưu ý quan trọng khi chọn mua iPhone 7 Plus cũ.

Địa chỉ mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội

Chiếc điện thoại hot nhất nhì thị trường di động hiện đã có mặt tại Việt Nam được hơn 9 tháng nhưng lượng mua vẫn chưa hề giảm. Người dùng luôn muốn tìm mua chiếc flagship mới nhất của Apple này ở nhiều nơi kể cả bản mới hay cũ. Mua iPhone 7 Plus CPO cũ tại Hà Nội chính vì thế cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội: những lưu ý quan trọng

Khi đi chọn mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội hay bất kỳ đâu, bạn cần chú ý tới những điều sau đây để có thể “tậu” cho mình một chiếc điện thoại “ngon” nhất:

mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội

1.Kiểm tra thông tin sản phẩm: nhập số IMEI trong mục cài đặt -> thông tin vào icloud.com/activationlock. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có thể mua. Nếu là On, hãy yêu cầu người bán mở khóa tất cả tài khoản iCloud rồi mới mua)

2. Dùng thử các tính năng cơ bản: “cẩn tắc vô áy náy” bạn nên kiểm tra tất cả các chức năng nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh…Nút Home cũng là một bộ phận cần kiểm tra kỹ. Nút home tốt sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không có cảm giác vướng víu.

3. Kiểm tra pin: Để kiểm tra pin, người mua có thể mang theo máy tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối iPhone với máy tính để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng (capacity). Số lần sạc càng gần với dung lượng pin trên lý thuyết càng tốt.

Có thể mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

Để tránh là nạn nhân của các vụ lừa đảo mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội, HCM hay các nơi khác, chúng ta chỉ nên đến những cửa hàng hoặc trung tâm buôn bán các sản phẩm của iPhone chính hãng, uy tín và đặc biệt là có thời gian bảo hành cao.

mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội

Ở Hà Nội, bạn có thể qua Thái Hà – con phố tấp nập các cửa hàng di động và chọn cho mình cửa những tên tuổi đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn phân vân, chúng tôi xin gửi bạn Hệ thống cửa hàng MobileCity tại  – một địa chỉ mua iPhone 7 Plus cũ tại Hà Nội rất uy tín, giá cả phù hợp và quan trọng là nguồn gốc máy đảm bảo. Hiện nay MobileCity đang có 2 cơ sở tại:

120 Thái Hà, Q. Đống Đa – Điện thoại: 097.120.6688 – 0969.120.120 hoặc
398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy – Điện thoại: 096.1111.398 – 096.2222.398

Sau bài viết này, chúng tôi rất  hy vọng các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình!