Giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ – Sự bùng nổ của thị trường smartphone kéo theo hàng ngàn cửa hàng đi động mọc lên cho chúng ta lợi ích trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tuy nhiên đây cũng là hệ lụy làm nhiễu thông tin về giá cả đến người dùng.

Giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ hiện nay

iPhone 7 Plus được Apple trang bị cho con chip mới nhất A10 Fusion 2.3 GHz cùng với RAM 3GB, chạy hệ điều hành iOS 10 mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Đây chính là flagship có cấu hình “khủng” nhất nhà Apple. Chính vì vậy nhiều người muốn tìm giá bán iPhone 7 Plus CPO để ra quyết định trong việc “tậu em” này

Tại sao người dùng tìm giá iPhone 7 Plus xách tay Mỹ?

 

iPhone 7 xách tay Mỹ được hiểu là iPhone được Apple phân phối thị trường Mỹ, sau đó được các thương nhân mua lại, vận chuyển về Việt Nam. Theo cách này, người tiêu dùng sẽ không phải đóng thuế nhập khẩu hoặc thuế VAT như ở các cửa hàng lớn và tiết kiệm được chi phí mua hàng đáng kể. Chính vì thế nhiều người tìm kiếm giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ để có thể tìm cho mình giá hợp lý nhất.

Giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ tại thời điểm hiện tại

iPhone 7 Plus bản 32gb, màu bạc là bản có giá thấp nhất: 16.700.000đ. iPhone 7 Plus bản 256gb màu đen bóng có giá cao nhất: 20.600.000đ. Như vậy, giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ rơi vào khoảng 16.7 triệu – 20,6 triệu. Đây là mức giá khá hợp lý cho một chiếc flagship với hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và sang trọng.

 

Giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ cho phiên bản màu Đỏ đặc biệt có giá nhỉnh hơn bản đen bóng, 256gb khoảng 2-3 triệu đồng. Có vẻ như đây là mức giá phù hợp với sản phẩm nhưng vẫn chưa thực sự hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Viêt.

Hy vọng sau bài viết này bạn đọc có thể dựa vào khoảng giá bán iPhone 7 Plus xách tay Mỹ này để tìm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp túi tiền.