Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ – câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tháng 9 năm nay Apple sẽ tung ra iPhone 8 khiên nhiều iFan hồi hộp chờ đợi, iPhone 7 xách tay Mỹ vẫn đang được tìm mua khá nhiều trên thị trường. Bài viết sau sẽ tổng kết lại giá chính xác nhất

Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ

Ngoài kiểu dáng được thay đổi sang trọng, iPhone 7 CPO còn được nâng cấp về cấu hình. Sử dụng chip A10 Fusion mạnh mẽ, iPhone 7 mang đến cho người dùng hiệu năng sử dụng cao, không bị lag giật khi dùng nhiều app nặng. Chinhs vì vậy giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ là từ khóa được nhiều người search?

Thế nào là iPhone 7 xách tay Mỹ

Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ

iPhone 7 xách tay Mỹ được hiểu là iPhone được Apple phân phối thị trường Mỹ, sau đó được người bán mua lại và chuyển về Việt Nam. Theo cách này, người tiêu dùng sẽ không phải đóng thuế nhập khẩu và tiết kiệm được chi phí mua hàng. Chính vì điều đó nhiều người tìm kiếm giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ để có thể tìm cho mình “chú đế” có giá hợp lý nhất.

Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ hiện này

Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ trên thị trường rơi vào khoảng 12.990.000đ – 18.500.000đ. Tùy màu khác nhau và sự lựa chọn dung lượng khác nhau. Với dung lượng cao nhất 256gb thì bạn thường phải chi thêm 4 đến 6 triệu so với bản 32gb.

Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ

Bản màu đỏ đặc biệt có giá nhỉnh hơn so với các màu khác. Giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ cho một cô nàng “red special edition” là từ 18.500.000đ – 20.800.000đ. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết hơn về chiếc điện thoại này, các bạn có thể truy cập một số website uy tín như mobilecity.vn để tìm hiểu thêm giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ.

Hy vọng sau bài viết này bạn đọc có thể dựa vào khoảng giá bán iPhone 7 xách tay Mỹ này để tìm cho mình một chiếc điện thoại phù hợp túi tiền.