Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ cụ thể và chi tiết nhất sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình thiết bị Xiaomi Redmi Note 3 cũ chất lượng nhất trước khi sở hữu. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình sản phẩm điện thoại Xiaomi cao cấp.

Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Màn hình Redmi Note 3 hiển thị sắc nét
Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Mặc dù để sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 cũ không đáng bao nhiêu tiền nhưng bạn chắc chắn không muốn mình sẽ sở hữu một thiết bị điện thoại đã qua sửa chữa, lỗi, sử dụng không mượt…Bạn luôn muốn có những trải nghiệm thú vị nhất. Hơn nữa, Xiaomi Redmi Note 3 cũ lại là sản phẩm đã qua sử dụng nên việc làm theo hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ là điều rất cần thiết khi bạn có ý định sở hữu Xiaomi Redmi Note 3 cũ.

5 bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Chắc chắn bạn sẽ phải thực hiện các bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ từ hình thức bề ngoài máy cho đến phần mềm sao cho đạt chất lượng tốt nhất thì mới lựa chọn. Dưới đây là 5 bước hướng dẫn cơ bản nhất:

Bước 1: Trước hết bạn phải chọn một cửa hàng uy tín để tìm mua

Bước 2: Kiểm tra bề ngoài và mã imei của máy và hộp có trùng nhau không

Bước 3: Test toàn bộ máy bằng thao tác *#*#64663#*#*

Bước 4: Kiểm tra bảo mật vân tay có hoạt động tốt không

Bước 5: Kiểm tra sóng. chất lượng nghe gọi…xem hoạt động ổn định chưa

Thực hiện hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Với 5 bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ kể trên vô cùng đơn giản và để thực hiện. Các bạn chỉ cần để ý kỹ một chút là đã có thể yên tâm chọn mua chiếc Xiaomi Redmi Noite 3 cũ chất lượng và hoạt động ổn định nhất tương tự như thiết bị mới chính hãng.

1. Kiểm tra hình thức Xiaomi redmi Note 3 cũ

Xiaomi Note 3 giá bao nhiêu tại Hà Nội, TP HCM
Kiểm tra bề ngoài Xiaomi Redmi Note 3 cũ mới 99%

Là sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng với thiết kế kim loại nguyên khối và được đánh giá chất lượng tuyệt vời về mạt hình thức. Xiaomi Redmi Note 3 cũ cần được kiểm tra kỹ lưỡng xem thiết bị có trầy xước hay méo mó, ọp ẹp, có đảm bảo mới đến 99% không? nếu có quá nhiều vết xước thì bạn không nên sở hữu mà hãy tìm cho mình chiếc Xiaomi Redmi Note 3 cũ khác. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các con ốc xem có dấu hiệu bị tháo không? có han rỉ không?…

2. Kiểm tra bề ngoài và mã imei của máy và hộp có trùng nhau không

Tiếp theo, bạn hãy kiểm tra mã imei xem có trùng khớp với mã trên máy không? Nếu không trùng thì đây là thiết bị đã qua sửa chữa, không phải hàng chính hãng.  Thông tin mã imei trên vỏ hộp với thông tin trên máy phải trùng khớp với nhau mới có thể đảm bảo chất lượng.

3. Test toàn bộ máy bằng thao tác *#*#64663#*#* 

Sau đó bạn hãy mở máy lên và nhấp *#*#64663 và làm theo hướng dẫn để kiểm tra các tính năng thông tin hoạt động của thiết bị Xiaomi Redmi Note 3 cũ theo hướng dẫn trên màn hình: Kiểm tra màu, cảm ứng màn hình, camera, dung lượng pin…

4. Kiểm ta bảo mật vân tay Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Camera Xiaomi Redmi Note 3 chụp ảnh đẹp
Kiểm tra vân tay Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Xiaomi Redmi Note 3 cũ được trang bị cảm biến vân tay nhằm tăng tính bảo mật cho bạn khi sử dụng. Hơn nữa cảm biến được đặt ở phía sau máy dưới camera khá riêng biệt nên bạn sẽ thích thú với những trải nghiệm mới này. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra xem vân tay có nhận không?

5. Kiểm tra sóng, chất lượng nghe gọi…trên Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Cuối cùng để hoàn thiện các bước theo hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 cũ bạn cần lắp sim vào máy để kiểm tra chất lượng cuộc gọi nghe có rõ không? Đồng thời kiểm tra wifi, 3G…để đảm bảo tính năng sử dụng tốt nhất cho bạn khi mua.

Xem thêm: Địa chỉ mua Xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM