Hướng dẫn cách phá mật khẩu iPhone 5S đơn giản, nhanh chóng. Chắc ai trong các bạn cũng đều biết rằng hệ điều hành iOS được nhà sản xuất nâng cấp bảo mật rất cao. Đối với người sử dụng mật khẩu rất có lợi bởi nó bảo vệ được dữ liệu cá nhân rất tốt. Chỉ có người lập ra mật khẩu đó mới có thể mở khóa và xem dữ liệu bên trong. Tuy nhiên cái gì tốt cũng không thể tránh khỏi một số khó khăn nếu như bạn không thể nhớ mật khẩu đó. Và bạn loay hoay không biết xoay sở như thế nào. Bạn đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phá mật khẩu iPhone 5S đơn giản và nhanh chóng nhất.

Việc phá mật khẩu iPhone 5S được thực hiện như thế nào

Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPhone 5S dễ dàng

Khi bạn quên không nhớ mật khẩu, cách tốt nhất là nên phá mật khẩu iPhone 5S hay còn được gọi cách khác là Restore lại máy, nếu như trước đó điện thoại của bạn đã được đồng bộ hóa thì quá trình diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng. Quá trình phá mật khẩu iPhone 5S bắt buộc phải có tài khoản iCloud, nếu như bạn không nhớ tài khoản mật khẩu iCloud thì không thể tiến hành quá trình đó được nữa. Ngược lại nếu mà bạn nhớ tài khoản mật iCloud trước tiên bạn hãy đăng nhập và tìm đến máy tính mà trước đấy bạn đã từng đồng bộ hóa. Vậy phải làm như thế nào và thao tác ra sao. Các bạn hãy theo dõi các bước làm dưới đây nhé.

Tổng hợp những cách phá mật khẩu iPhone 5S đơn giản và nhanh chóng

Nếu mà điện thoại của bạn đã được đồng bộ hóa với máy tính thì cách phá mật khẩu iPhone 5S diễn ra rất nhanh chóng đơn giản mà không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên chúng ta còn rất nhiều cách làm đơn giản và hiệu quả cũng không kém mà các bạn có thể áp dụng để phát mật khẩu iPhone 5S:

Cách 1: Điện thoại của bạn đã từng được đồng bộ hóa

Bước 1: Kết nối điện thoại của bạn với công cụ iTunes bằng dây cáp chính hãng của Apple.

Bước 2: Mở công cụ iTunes lên và tìm đến mục Back Up Now để tạo một bản sao lưu dữ liệu trong máy.

Hướng dẫn phá mật khẩu iphone 5s

Bước 3: Sau khi sao lưu dữ liệu hoàn tất các bạn tiến hành chọn Restore Backup tìm đến bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại.

Hướng dẫn phá mật khẩu iphone 5s

Bước 4: Chờ quá trình Restore xong bạn có thể dùng bình thường mà không cần nhập mật khẩu nữa.

Cách 2: Điện thoại của bạn đã cài ứng dụng tìm kiếm điện thoại (Find My Phone )

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang https://www.icloud.com/ đăng nhập tài khoản mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn phá mật khẩu iphone 5s

Bước 2: Hộp thoại trang chủ xuất hiện bạn chọn Tìm iPhone

Hướng dẫn phá mật khẩu iphone 5s

Bước 3: Chọn tất cả các thiết bị để hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị-> chọn đúng thiết bị của bạn cần xóa mật khẩu.

Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPhone 5S dễ dàng

 

Bước 4: Chọn xóa iPhone để xóa toàn bộ dữ liệu hiện tại

Hướng dẫn cách phá khóa iCloud iPhone 5S dễ dàng

Bước 5: Sử dụng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại dữ liệu-> cách phá mật khẩu iPhone 5S đã xong và bạn có thể sử dụng lại điện thoại của mình.

Cách 3: Trường hợp không có tài khoản iCloud, mở đồng bộ bằng phím cứng

Bước 1: Kết nối iPhone 5S với máy tính và mở công cụ iTunes lên

Hướng dẫn phá mật khẩu iphone 5s

Bước 2: Bạn bấm giữ đồng thời nút Nguồn+ phím giảm âm lượng trong vòng 5-10 giây sau đó tiếp tục giữ phím giảm âm lượng và bỏ tay ở nút nguồn ra cho đến khi iTunes thông báo đã kết nối.

Bước 3: Tại giao diện iTunes xuất hiện thiết bị của bạn -> bạn tiến hành chọn Restore iPhone và tìm đến bản sao lưu như 2 cách trên.

Hướng dẫn phá mật khẩu iphone 5s

=> Nếu mà không được bạn hãy thử làm lại thêm nhiều lần nữa cho tới khi phá mật khẩu iPhone 5S thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi bạn quên không nhớ mật khẩu mở khóa.