Việc biết cách tìm iPhone 7 bị mất là việc khá quan trọng, bạn sẽ xác định được vị trí thiết bị của bạn đang đâu có khả năng bạn sẽ lấy lại được thiết bị của mình. Vậy làm thế nào để tìm lại iPhone 7 bị mất ? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tìm iPhone 7 bị mất nhé.

cách tìm iPhone 7 bị mất

Cách tìm iPhone 7 bị mất

Hướng dẫn cách tìm iPhone 7 bị mất nhanh nhất

iPhone 7 của bạn bị đánh cắp hay bỏ quên ở đâu đó. Đừng quá lo lắng nếu thiết bị của bạn rơi vào tay 1 người tốt. Bạn có thể yêu cầu người đó trả lại thiết bị của bạn thông qua cách tìm iPhone 7 CPO bị mất bằng tính năng Find My Phone được tích hợp trên thiết bị.

Find My Phone được tích hợp sẵn trên thiết bị iOS. Tuy nhiên để tính năng này được kích hoạt bạn phải có tài khoản iCloud để sử dụng nó. Nếu bạn chưa từng kích hoạt tính năng trên thì việc tìm kiếm lại thiết bị của bạn quá khó khăn.

Đối với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad thì bạn hãy cài đặt cho mình tài khoản iCloud và kích hoạt tính năng Find My phone. Bạn sẽ có thể tìm lại được thiết bị của mình khi đánh mất. Và cũng bảo toàn được dữ liệu của mình không bị ai xâm phạm

cách tìm iPhone 7 bị mất

Cách tìm iPhone 7 bị mất qua tính năng Find My iPhone

Cách tìm iPhone 7 bị mất qua các bước

Bước 1: Trên máy tính bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.icloud.com/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn

cách tìm iPhone 7 bị mất

Bước 3: Tại giao diện chính bạn chọn vào Tìm iPhone 7

Bước 4: Lựa chọn thiết bị của bạn nếu bạn đã từng đăng nhập trên nhiều thiết bị

Tại đây bạn sẽ thấy được thiết bị của mình đang ở đâu trên bản đồ nếu thiết bị của bạn được kết nối mạng

đâu.

– Nếu iPhone 7 của bạn bị để quên đâu đó trong phạm vi gần thì việc bạn có thể chọn tính năng “phát âm thanh”, để thiết bị phát lên âm thanh và giúp bạn nhanh chóng tìm ra.

– Chế độ mất, chế độ này dành cho trường hợp iPhone 7 của bạn bị mất trộm, bạn có thể thực hiện thao tác khóa màn hình và gửi đến người đang cầm máy thông tin bạn muốn nói như chuột lại máy…Bạn cũng có thể nhập số điện thoại để người nhặt được có thể liên lạc với bạn, sau đó chọn

Tiếp theo. Viết một thông tin gửi đến người nhặt được máy rồi nhấn xong

Những tính năng này chỉ có thể thực hiện được khi thiết bị của bạn được thực hiện kết nối mạng, nếu iPhone 7 không kết nối mạng thao tác bạn vẫn có thể thực hiện cho đến khi được kết nối thông báo sẽ được hiển thị.

– Trong trường hợp bạn không thể lấy lại được thiết bị của mình bạn dùng đến Xóa iPhone để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn cách tìm iPhone 7 bị mất, bạn cũng có thể áp dụng nó với các thiết bị iPhone, iPad khác. Hãy bảo vệ máy của mình bằng cách thiết lập tài khoản iCloud và tính năng Find My iPhone nhé.