Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5s Plus sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn nếu đang quan tâm hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5s Plus

CHPlay là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành android bởi có nó bạn mới có thể tải được những ứng dụng mới nhất hay những trò chơi hấp dẫn nhất. Tuy nhiên với một sản phẩm xách tay như Xiaomi Mi5s Plus bạn cần phải cài đặt CHPLay sau khi mua về chứ không có sẵn ở máy như các sản phẩm khác. Dưới đây sẽ là Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5s Plus cho các bạn đang muốn cài CHPLay cho Xiaomi Mi5s Plus.

Ảnh: Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5s Plus

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Mi5s Plus

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Mi5s Plus đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Mi5s Plus

  • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
    Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
  • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

Ảnh: Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5s Plus

  • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.Ảnh: Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5s Plus
  • Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công!