Hướng dẫn cập nhật iOS 11 dành cho iPhone mà không cần tài khoản Developer (UDID). Hãy cùng tindienthoai.net trải nghiệm những tính năng mới nhất trên iOS 11 nhé.

Hệ điều hành mới iOS 11 là phiên bản kế tiếp của iOS 10.  Hệ hiều hành này có giao diện mới, ứng dụng Siri thông minh hơn khi hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và dịch thuật trực tiếp, tự hiểu ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người dùng. Hệ thống Apple Pay được cải tiến để thanh toán giữa hai người dùng với nhau, thậm chí thông qua iMessage.

==> Không thể bỏ qua nếu bạn chưa biết iPhone 6S Plus CPO là gì? Phát ngất với câu trả lời !

Hướng dẫn cập nhật iOS 11 dành cho iPhone:

Bước 1: Backup iPhone vào iTunes

Đây là việc đầu tiên và bắt buộc trong trình tự các bước của “Cách cập nhật iOS 11”. Bạn kết nối iPhone/iPad của mình với PC

  • Mở  iTunes để tiến hành sao lưu lại iPhone/iPad: Chọn tên thiết bị >> Ở phần Automatic Backup, chọn “This computer” & “Encrypt iPhone Backup” (để không phải đăng nhập lại khi Restore app). Sau đó nhấn nút Backup Now.
  •  Tiếp tục các bạn mở iTunes >> Preferences >> Device > Chọn chuột phải vào bản Backup của bạn >> Archive. Tác dụng của việc này là để iTunes lưu trữ lại bản sao lưu iOS 9 cũ của bạn và không ghi đè lên bằng một bản Backup iOS 10/11 mới hơn về sau. Đây cũng chính là bản Backup bạn sẽ có thể dùng đến để khôi phục lại điện thoại nếu không muốn dùng iOS 11 Beta (Developer Preview) nữa.

Bước 2: Đăng kí sử dụng bản Beta để cập nhật iOS 11 Developer Preview

  • Truy vập trang web: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/welcome rồi đăng nhập (Sign In) bằng tài khoản Apple ID của bạn. Bạn sẽ phải đồng ý một loạt điều khoản và điều kiện. Khi hiện màn hình báo đăng nhập thành công là ổn rồi.
  • Sau đó, dùng iPhone hoặc iPad của bạn vào link beta.apple.com/profile để tải về một profile riêng dành cho chương trình Beta của Apple. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài hay không >> Chọn Install.
  • Khi profile đã được cài đặt hoàn chỉnh, vào Settings >> General >> Software Update và tải về bản iOS 11 Beta (Developer Preview). Mọi thứ còn lại sẽ được tự động thực hiện.

Các bạn có thể tải  về từ đây mà không cần đăng ký tài khoản nhé !

TẢI VỀ FILE CONFIG NÂNG CẤP IOS 11

Lưu ý: các bạn cần mở link trên bằng Safari, không sử dụng được trình duyệt của Facebook hay Chrome​

Trải nghiệm thực tế với iOS 11 – Những tính năng mới nhất trên iOS 11

Tính đến thời điểm hiện tại mình chưa thấy lỗi nào nghiêm trọng trong iOS 10 Beta hay Developer Preview cả. Có app Facebook là hay bị crash mà thôi, những lúc đó hoặc chạy lại app là hết, khoặc khởi động máy một phát là xong. Chưa bao giờ mình thấy Apple làm bản beta mà ổn định như thế này, tốt hơn cả thời iOS 9 và hơn rất nhiều so với iOS 8 hay iOS 7 beta đầy lỗi trước kia. Nhưng cũng cần cảnh báo rằng một số người dùng iPhone xung quanh mình nói rằng iOS 10 hay bị lỗi đơ máy, nhất là những người xài iPhone 5. iPhone 6 và 6 Plus thì chưa nghe phàn nàn gì nhiều.