Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới. Thời điểm xuất hiện những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus mới có giá khá cao lên tới 1000$. Khiến cho bao Fan hâm mộ đành ngậm ngùi bỏ qua. Tuy nhiên, một số khác lại thể hiện sự nhạy bén của mình, họ lựa chọn mua những siêu phẩm máy hàng nhập từ nước ngoài. Hay mua lại máy Samsung Galaxy S9 Plus cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Hoặc lựa chọn máy Samsung Galaxy S9 Plus Hàn cũ. Với mức giá tiết kiệm lên đến gần 10 triệu đồng.

Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới

Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới. Như các bạn đã biết thì Samsung S9 Plus Hàn cũ được trang bị con chip Exynos 9810 8 nhân 64 bit. Tùy vào thị trường sẽ có những con chip khác nhau, nhưng sẽ đều có hiệu năng vô cùng tuyệt vời cùng sự tối ưu tốt của samsung. Nó sẽ giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện cho sản phẩm. Galaxy S9 Plus Hàn cũ được chạy Android 8.0 Oreo kết hợp với 6GB RAM. Đảm bảo sử dụng mượt mà các tác vụ cũng như chiến tốt mọi tựa game hiện nay. Sau đây là các bước hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới.

Chọn mua phiên bản Samsung Galaxy S9 Plus Hàn xách tay

Trong các phiên bản được Samsung bán trên toàn cầu như: Hàn, Mỹ, Quốc tế thì những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus được bán tại Hàn luôn là lựa chọn hàng đầu. Samsung S9 Plus Hàn không chỉ có mức giá rẻ mà các thông số phần mềm cũng như phần cứng tương tự như bản chính hãng đắt đỏ được bán ở Việt Nam.

Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới

Những phiên bản được bán tại Hàn Quốc được mặc định giới hạn kí tự khi nhắn tin. Không tắt được âm khi chụp ảnh, có một vài app không thể sử dụng được ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chủ động khắc phục. Bằng cách up lên bản Rom Quốc tế khi đó máy sẽ dùng như bản chính hãng được bán tại Việt Nam.

Bí quyết chọn mua Samsung Galaxy S9 Plus cũ Hàn xách tay

Kiểm tra màn hình và camera
  • Camera và màn hình là hai chức năng bạn tiếp xúc thường xuyên vì vậy đảm bảo nó hoạt động bình thường là điều bắt buộc. Để kiểm tra, bạn sẽ nhấn *#0*#. Sau đó sẽ hiện lên danh sách các màu bạn có thể test: Đỏ (Red), Xanh (Green), Xanh dương (Blue). Ví dụ bạn chọn màu đỏ sau đó màn hình hiển thị full màu đỏ có nghĩa là máy của bạn không có điểm chết nào. Làm tương tự với 2 màu còn lại.
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới
Test máy Samsung Galaxy S9 plus cũ
  • Bạn lựa chọn “TOUCH” để kiểm tra chất lượng cảm ứng. Sau khi lựa chọn bạn sẽ vẽ các đường bất kì nên màn hình đến khi nào màn hình được vẽ kín. Nếu ở khu vực nào nét vẽ của bạn bị đứt khúc. Có nghĩa là vị trí đó bị liệt cảm ứng.

Kiểm tra Camera

  • Bạn nên bật camera nên xem ống kính có bị mờ hay xước không. Thử chụp một bức ảnh bất kì để kiểm tra tốc độ chụp và khả năng bắt nét của máy. Ngoài ra, bạn nên lấy tay che camera để kiểm tra xem máy ảnh có điểm chết nào không.
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới
Hướng dẫn test Camera Galaxy S9 Plus
  • Để kiểm tra đèn led, tại thu mục sau khi bạn ấn *#0*#; chọn “LED” nếu bạn chọn màu đỏ thì đèn Led phía góc trên bên trái cũng phải hiển thị màu đỏ, làm tương tự với màu xanh và xanh lam. Nếu các màu hiển thị bình thường tức là đèn Led hoạt động bình thường.
Kiểm tra thông tin máy
  • Bạn gõ mã *#06# ở màn hình gọi để xem mã IMEI, sau đó tiến hành đối chiếu với IMEI được in ở mắt lưng, bạn phải chắc chắn nó trùng nhau.
Kiểm tra thông số áp suất
  • Điều đặc biệt bạn cần phải lưu ý đó là thông số áp suất để chắc chắn máy có đảm bảo khả năng chống nước nguyên bản hay không. Cũng với thao tác bấm *#0*#, bạn chọn mục “SENSOR” lưu tâm thông số BAROMETER. Dùng tay bóp nhẹ vào vặt trước và sau của máy nếu thấy thông số này tăng nên thì khả năng chống nước vẫn đảm bảo và ngược lại.
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới
Hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới

Lựa chọn nơi bán uy tín

  • Bạn nên nhớ răng một chiếc điện thoại mới không phải luôn hoàn hảo. Và một chiếc điện thoại cũ không phải là đồ bỏ đi. Là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam, tại MobileCity bạn có thể sở hữu những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus Hàn cũ chất lượng tốt. Đảm bảo còn nguyên áp suất hình thức giống máy mới đến 99%, 1% còn lại có lẽ do bạn không phải người đầu tiên được cầm máy trên tay mà thôi.

Trên đây là các bước hướng dẫn chọn mua Galaxy S9 Plus Hàn cũ tốt như mới.

Địa chỉ mua Samsung Galaxy S9 Plus Hàn tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Hà Nội
           120 Thái Hà, Q. Đống Đa –  Điện thoại: 0969.120.120
           398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy- Điện thoại: 096.1111.398

           42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng- Điện thoại:0338.424242

Hồ Chí Minh 

            123 Trần Quang Khải, Q.1   –     Điện thoại: 0965.123.123

602 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10-Điện thoại: 097.1111.602

Đà Nẵng
            97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê- Điện thoại: 096.123.9797