Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cho các bạn qua bài viết dưới đây. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua smartphone ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế HTC One M7 độc đáo

Lý do chọn mua và test HTC One M7

Với nhiều tính năng cao cấp được trang bị trên sản phẩm HTC One M7 khiến chiếc điện thoại này được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm và muốn sở hữu. Tuy nhiên, trên thị trường smartphone hiện nay khó có thể tránh được những chiếc điện thoại là hàng dựng, hàng nhái…bày bán tràn lan khiến bạn khó có thể chọn lựa cho mình sản phẩm chính hãng, chuẩn nhất.

Bài viết liên quan: HTC M10 Xách tay – Cách test máy HTC One M10 chuẩn

                           Có nên mua điện thoại Xiaomi hay không ?

Vì vậy bạn hãy học cách chọn mua và test HTC One M7 bằng cách tham khảo nhiều bài viết trên các trang thông tin để có thể chọn cho mình chiếc điện thoại hiện đại và cao cấp với một số tiền không nhỏ. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình chiếc HTC One M7 tốt nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7

Hướng dẫn chọn mua HTC One M7 tốt nhất

Để có được chiếc điện thoại HTC One M7 tốt nhất đầu tiên bạn hãy kiểm tra thật kỹ từ hình thức máy cho đến bên trong máy sao cho thật đảm bảo.

  • Kiểm tra xem vỏ hộp HTC One M7 có đầy đủ thông số kỹ thuật không? Thông tin in trên vỏ hộp phải rõ rang, chi tiết, đầy đủ mã emie, ngày sản xuất, xuất xưởng,…Vỏ hộp máy của HTC One M7 có chất liệu bằng nhựa rất sang trọng và đẹp mắt. Đây cũng là một trong  những đặc điểm để nhận dạng, phân biệt dòng HTC với các dòng điện  thoại khác.

 

  • Kiểm tra máy xem có đầy đủ phụ kiện đi kèm: củ sạc, cáp sạc, tai nghe, sách hướng dẫn đồng thời kiểm tra xem máy có bị xước, méo, các vị trí tiếp xúc có cân đối…

    Mặt sau HTC One M7 sang trọng

Hướng dẫn test HTC One M7 chuẩn hàng chính hãng

Sau khi kiểm tra thiết kế bề ngoài máy bạn hãy tiến hành test HTC One M7 để kiểm tra chính xác đây có phải là sản phẩm hàng chính hãng không theo các thao tác rất đơn giản sau:

#1: Đầu tiên, bạn vào màn hình chính và chuyển qua phần điện thoại cho mình, nhập dòng mã*#*# 3424#*#* , chọn Accpect. Ở đây bạn có thể kiểm tra âm thanh, Bluetooth, sạc pin, cảm biến…theo hướng dẫn.

#2: Kiểm tra đèn flash, tiếp tục nhấn ON >> chọn YES, còn nó mà không hoạt động thì các bạn ko phải chọn NO đâu mà kiếm con khác mà kiểm tra, tiếp tục sẽ chọn OFF.

#3: Kiểm tra cảm biến gia tốc, bạn đặt thoại lên bàn, máy báo PASS, tức là đã hoàn thành tốt.

#4: Chỉnh độ sáng màn hình, chọn OFF để tắt sáng, chọn ON để bật lại.

#5: Kiểm tra độ rung, bạn chọn START đề bắt đầu và chọn STOP để kết thúc.

#6: Tiếp theo ta kiểm tra đèn LED, gồm hai màu đỏ và xanh, và cuối cùng là đèn hai phím back và home.

#7: Kiểm tra phím, ở đây các bạn để ý các phím hình mũi tên chỉ. Khi bấm phím mà mất hình mũi tên tức là phím vẫn hoạt động.

#8:  Kiểm tra cảm biến tiệm cận, bạn chỉ cần che tay lên phần cảm biên. Màn hình sẽ tối đi. Kiểm tra tương tự với cảm biến ánh sáng.

Tiếp theo

#9: Kiểm tra cảm ứng, các bạn chạm vào màn hình và vẽ khắp màn hình. Nếu phát hiện đoạn nào không vẽ được thì rất có thể chiếc máy đó đã bị lỗi cảm ứng.

#10: Chọn back để tiếp tục, sau đó cắm tai nghe. Bạn kiểm tra phím cứng trên tai nghe  và các bạn sẽ đeo tai nghe xem có nghe được nhạc hay không.

#11: Kiểm tra mic và ghi âm rồi chọn START và STOP.

#12: Bạn áp điện thoại vào tay mà nghe thôi. Tiếp theo là loa ngoài, và cả dàn sterio cơ bản là kiểm tra âm thanh

#13: Các bạn tiếp tục ghi âm bằng 2 mic lần nữa.

#14: Kiểm tra tình trạng pin, chọn back để tiếp tục.

#15: Kiểm tra  2 camera.

#16: Kiểm tra Bluetooth cũng như Wifi.

Tổng kết

Ảnh:
Lựa chọn HTC chuẩn nhất cho mình

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 hiệu quả nhất. Máy được nhiều người dùng công nghệ áp dụng. Chúng tôi muốn chia sẻ rộng tới các bạn. Điều này để bản thân có thể chọn mua được sản phẩm chính hãng và yên tâm sử dụng ổn định.

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chọn mau HTC One M8 cũ xách tay.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!