Điện thoại là vật bất li thân của mỗi người và chứa khá nhiều những bí mật riêng tư, chính vì vậy mà để tránh việc bị xem trộm hay người khác truy cập thì bạn có thể cài đặt chức năng đặt mật khẩu cho từng ứng dụng đó. Dưới đây là hướng dẫn đặt mật khẩu cho các loại ứng dụng Rom Stable.

Cài đặt mật khẩu cho các loại ứng dụng Rom Stable

Để làm cài đặt được mật khẩu, bạn sẽ phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm phần cài đặt bổ xung > Riêng tư

Bước 2: Truy cập vào Bảo mật cá nhân > Khóa ứng dụng

Bước 3: Vẽ hình mở khóa và xác nhận > Tích vào khóa ứng dụng

Bước 4: Nhấn chọn ứng dụng để mở khóa > Chọn ứng dụng để khóa

Lưu ý: Chức năng này chỉ có trên các bản Rom DEV, tuy nhiên chức năng này cũng có trên các bản Rom Stable, chỉ là nó bị ẩn đi chứ không có trong ứng dụng Bảo mật của Rom.

Trên đây là các bước hướng dẫn đặt mật khẩu cho các loại ứng dụng Rom Stable, bạn có thể tham khảo và cài đặt theo các bước trên.

Có nên mua máy Xiaomi chạy Rom Stable?

Vậy có nên mua máy Xiaomi hay không? Có thể nói, chiếc máy này là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại máy Xiaomi giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được các dòng máy Xiaomi khác giá rẻ nhất. Bạn muốn cài Rom Stable. Mobile City sẽ cài cho bạn. Có đầy đủ tất cả các bản bộ nhớ cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại miễn phí.