Làm sao để chạy 2 sim 3G trên điện thoại Samsung cùng lúc?

Samsung Galaxy J7 2016 đang khá hot trong tầm giá 4 triệu. Khi nó sở hữu đầy đủ các điểm một người dùng phổ thông cần. Ta có một màn hình FullHD nổi bật trong phân khúc. Một thiết kế giả kim loại khá đẹp. Một cấu hình tốt trong tầm giá với 3GB Ram. Và một thời lượng pin ấn tượng. Và còn một điểm mạnh nữa của sản phẩm này. Đó chính là hỗ trợ 2 sim.

Samsung Galaxy J7 2016
Samsung Galaxy J7 2016

Tuy vậy đây cũng chính là điểm yếu của Samsung Galaxy J7 2016. Ta hoàn toàn có thể nghe gọi 2 sim bình thường. Nhưng ta chỉ có thể hoạt động 3G trên một sim. Điều này khá là bất tiện. Vậy bạn có muốn sửa lỗi này không? Bài viết này tindienthoai.net sẽ hướng dẫn các bạn cách. Fix lỗi cho Samsung Galaxy J7 2016 để máy có thể chạy được sóng 3G trên cả 2 SIM.

Cách thực hiện

B1: Hãy cài ứng dụng CROM SERVICE trên thiết bị của bạn .
B2: Hãy Unlock Bootloader máy của bạn. Bằng cách cài romcook lên rồi Unlock.
B3: Cài đặt ứng dụng PHONE INFO lên máy của bạn. Và làm theo như hướng dẫn
B4: Tiến hành khởi động lại máy của bạn.
Vậy là bạn có thể có thể chạy được sóng 3G trên cả 2 SIM trên Samsung Galaxy J7 2016 của mình rồi. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!

Vậy điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 ở đâu?

Vậy điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 ở đâu? Có thể nói, điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Samsung Galaxy giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Tuy bạn không tìm được Samsung Galaxy J7 2016 vì đây là máy chính hãng. Nhưng bạn có thể tìm được nhiều dòng Samsung khác. Như Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy Note.  Khi đến đây ta có thể mua được những máy này với giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Samsung Galaxy ,Samsung Galaxy Note miễn phí.