Để khách hàng có thể gọi nhanh hơn khi bạn đang ở lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn thì bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7.

Với những nâng cấp tuyệt vời mà Samsung mang lại cho người dùng. Như khả năng chống nước, thiết kế hoàn hảo. Gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7 sẽ khiến bạn không thể rời mắt.
Thiết kế hoàn hảo của điện thoại. Gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7.

Điện thoại Samsung Galaxy S7 đạt chuẩn chống nước IP68. Giúp bảo vệ máy vẫn an toàn khi vô tình làm đổ nước hay dính nước mưa.

Chuẩn chống nước IP68 của điện thoại Samsung Galaxy S7

Chuẩn IP68 giúp chiếc điện thoại này có thể ngâm dưới độ sâu 1,5m trong tối đa 30 phút. Tuy nhiên bạn không nên thử tính năng này. Vì nếu có trục trặc dẫn tới vào nước thì máy bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành. Bạn có thể dùng gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7.

THIẾT KẾ

Galaxy S7 với các cạnh máy được bo cong một cách mềm mại, giúp máy cầm gọn trong lòng bàn tay và không hề có cảm giác cấn. Các góc cạnh ở mặt trước được mài cong 2.5D tạo cảm giác thoải mái khi thao tác trên màn hình.
Thiết kế cong mềm mại của điện thoại Samsung Galaxy S7
Mặt lưng và mặt trước làm từ kính Corning Gorilla Glass 4 chống trầy xước tốt

Camera ấn tượng

Camera Samsung Galaxy S7 có độ phân giải Dual Pixel 12 MP với 2 đi-ốt quang giúp cho bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng rất tốt, chất lượng ảnh được đánh giá rất cao trong mọi điều kiện chụp.

Làm thế nào gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7?

Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt

gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7
gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7

Bước 2: Chọn tính năng nâng cao

Bước 3: chọn gọi trực tiếp

Bước 4: Chọn bật chức năng

Với 4 bước trên đây, bạn có thể gọi cho các số điện thoại khác một cách rất nhanh, hy vọng bài hướng dẫn gọi trực tiếp trên Samsung Galaxy S7 sẽ giúp ích cho các bạn, chúc bạn thành công.

Có nên mua Samsung Galaxy S7?

Vậy có nên mua Samsung Galaxy S7 hay không? Có thể nói, điện thoại Samsung Galaxy S7 là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Samsung Galaxy S7 giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Samsung Galaxy S7 giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Samsung Galaxy S7 miễn phí.