Hướng dẫn kiểm tra và test BlackBerry Passport bản Pháp chất lượng tốt nhất. Hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp chuẩn nhất, nhanh nhất và đảm bảo nhất. Mua BlackBerry Passport bản Pháp uy tín nhất với những địa chỉ uy tín và tin cậy. BlackBerry Passport là một trong những smartphone đình đám nhất hiện nay. Được cho là sản phẩm có giá bán khá cao và rất khó tiếp cận người dùng theo xu hướng hiện nay, chiếc BlackBerry Passport bản Pháp với mức giá rẻ hơn đã và đang được nhiều người Việt tin dùng. Tuy nhiên, để có thể kiểm tra dòng sản phẩm này lại cần phải có một chút am hiểu. Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp nhanh nhất, chất lượng nhất.

Hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp
Hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp

Cách hướng dẫn kiểm tra và test BlackBerry Passport bản Pháp 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kiểm tra và test BlackBerry Passport bản Pháp sẽ là câu hỏi khá nhiều người đặt ra. Khi sở hữu mức giá khoảng 5 triệu đồng cho hàng mới 100% fullbox với chiếc BlackBerry Passport bản Pháp sẽ có rất nhiều người chủ quan mà không để ý tới việc kiểm tra dòng sản phẩm này. Chính vì điều đó mà dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng và đã có rất nhiều chiếc Passport bản Pháp giả mới xuất hiện trên thị trường. Vì thế việc kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp khi mua là vô cùng quan trọng, để tránh việc sử dụng những hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng cho sau này. Cách hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn sẽ là những thông tin cực kì hữu ích.

Trên vỏ hộp của BlackBerry Passport bản pháp có ghi chữ EU AZERTY
Trên vỏ hộp của BlackBerry Passport bản pháp có ghi chữ EU AZERTY

Hướng dẫn kiểm tra và test BlackBerry Passport bản Pháp chi tiết và đơn giản nhất

Blackberry Passport bản Pháp là sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Pháp, mới 100%, có mức giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế. Dưới đây là cách hướng dẫn kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp chuẩn chất lượng.
Bước 1: Vỏ hộp Blackberrry Passport bản Pháp chuẩn

Tham khảo thêm dịch vụ sửa blackberry passport mất sóng uy tín tại Hà Nội với mức giá tốt
Để kiểm tra BlackBerry Passport bản Pháp bạn nên kiểm tra vỏ hộp đầu tiên. Với những hàng mới Fullbox chuẩn và chính hãng thì hộp máy cũng phải chuẩn, tuy nhiên lại có rất nhiều người chủ quan bỏ qua vấn đề này. Một vài đặc điểm sau đây ở vỏ hộp chính hãng sẽ phải có những đặc điểm sau:

  • Hộp máy làm bằng hộp cứng màu đen, có chữ “Blackberry Passport” ở mặt trước có màu xám và in nổi, dưới là logo dâu đen và Blackberry
  • Cạnh phải có 5 mã vạch chứa thông tin như mã Pin, IMEI, mã BT MAC và mã Ref FT
  • Blackberry Passport bản Pháp sản xuất tại Made in Mexico 6
  • Tem seal máy phải có đủ 7 màu

Bước 2: Phụ kiện trong máy

Hướng dẫn kiểm tra Blackberry Passport bản Pháp khi mở hộp Blackberry Passport bản Pháp , khi kiểm tra các phụ kiện trong máy, bạn sẽ thấy các phụ kiện trong máy đều có màu đen. Phụ kiện chuẩn của máy sẽ bao gồm: tai nghe, cáp micro USB, miếng dán màn hình, sạc chân tròn chuẩn Pháp,  và sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả các phụ kiện đi kèm phải mới và chưa có dấu hiệu sử dụng được bọc trong giấy bóng đầy đủ.

  • Sạc chuẩn Blackberry Passport bản Pháp có dạng chân tròn và đầy đủ thông số ở mặt sau.
  • Tai nghe phải được đặt trong túi và có ghi nơi sản xuất là “Made in Indonesia”

Bước 3: Hướng dẫn Kiểm tra và test Blackberry Passport bản Pháp

1. Hình thức máy
Blackberry Passport bản Pháp xịn 100% thì trên máy phải nguyên Seal màn và Seal mặt đằng sau. Mặt sau góc bên trái được in hình thẻ nhớ SD và SIM, ở giữa là hình hướng dẫn cách mở lắp phía trên để lắp sim và thẻ nhớ.
2. Thông số kĩ thuật

Củ sạc 2A của BlackBerry Passport bản Pháp
Củ sạc 2A của BlackBerry Passport bản Pháp

Với cách hướng dẫn kiểm tra Blackberry Passport bản Pháp mà chúng tôi đề cập, bạn cần phải kiểm tra cả các thông số kĩ thuật cũng như IMEI bên trong chiếc Blackberry Passport bản Pháp xem có khớp với những thông số được in trên vỏ hộp hay không.
Kiểm tra thông số IMEI ở các vị trí sau để đảm bảo chúng được khớp với nhau:
– Kiểm tra IMEI nhờ lệnh *#06#
– Kiểm tra IMEI được in bên cạnh hộp Blackberry Passport.
– Kiểm tra mã PIN trong máy xem có trùng với mã PIN được in trên vỏ hộp.

Tai nghe đi kèm trong bộ phụ kiện của BlackBerry Passport bản Pháp
Tai nghe đi kèm trong bộ phụ kiện của BlackBerry Passport bản Pháp

3. Tính năng của máy

Không hề giống như các dòng Smartphone khác có mặt trên thị trường thường có các mã ẩn để có thể test máy.Cách hướng dẫn kiểm tra và test Blackberry Passport bản Pháp chuẩn 100%. Để test các tính năng của Blackberry Passport bản Pháp bạn tải ứng dụng BBEV từ kho ứng dụng của Blackberry. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ test đầy đủ các tính năng cơ bản của máy như: màn hình, bàn phím, camera, loa thoại , cảm biến, và touch pad,….Hãy kiểm tra thật kĩ các tính năng này, nhất ở màn hình bạn nên kiểm tra kĩ xem có điểm chết hay bị loang màu hay không.

Khi lắp sim và thẻ nhớ để kiểm tra sóng xem máy có nhận thẻ nhớ hay không, cuối cùng kiểm tra các phụ kiện kèm theo máy có được hoạt động tốt hay không.

Thành công với cách hướng dẫn kiểm tra và test BlackBerry Passport bản Pháp 

Trên đây là 3 bước đơn giản nhất và chi tiết nhất mà chúng tôi chia sẻ hướng dẫn kiểm tra Blackberry Passport bản Pháp giúp bạn có thể kiểm tra và nhận biết được một chiếc Blackberry Passport bản Pháp – chuẩn chính hãng và chưa qua sử dụng. Chúc bạn thành công với cách hướng dẫn kiểm tra Blackberry Passport bản Pháp mà chúng tôi vừa giới thiệu.