Rất nhiều người dùng sử dụng LG G4 tuy nhiên không phải ai cũng biết up ROM gốc. Hôm nay Tindienthoai.net sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4. Giúp bạn tổng hợp và tiện theo dõi trong bài viết này.

Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4

Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4
Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4

LG G4 một sản phẩm hot gây bão thị trường Việt trong một thời gian dài. Tuy nhiên khi sử dụng 1 thời gian máy vẫn có những lỗi nhỏ gây khó khăn trong khi sử dụng. Điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng bực bội và khó chịu trong khi sử dụng. Giải pháp thích hợp trong trường hợp trên đó là đưa thiết bị trở về cài đặt gốc ban đầu.

Bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4. Cách khôi phục cài đặt gốc trên android cụ thể là mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho LG G4.

Khi nào cần up ROM gốc cho LG G4

Đầu tiên phải nói để người dùng biết thêm thông tin của chiếc điện thoại LG G4. Là siêu phẩm hút khách của LG ra mắt 2014. Gây bão mọi trong suốt một thời gian dài trình làng trước khi chúng tôi hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4. Bởi LG G4 được thiết kế với một ngôn ngữ mới lạ với 2 phiên bản. Là vỏ gốm và vỏ da độc đáo đẹp mắt đi kèm là một màn hình rộng sắc nét. Cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 808 với nhân đồ họa Adreno 418 và RAM. Dung lượng 3GB và đặc biệt LG G4 được biết đến là chiếc điện thoại chụp ảnh hàng đầu thế giới với nhiều tính năng tốt.

Khi nào cần up ROM gốc cho LG G4
Khi nào cần up ROM gốc cho LG G4

Vì vậy khi trải nghiệm máy khi có một vài sự cố nên khá nhiều người dùng thắc mắc. Và quan tâm khi nào thì bạn cần phải cài đặt lại ROM gốc cho LG G4 và đó là những trường hợp nào:

Chiếc điện thoại LG G4 của bạn có hiện tượng chạy chậm, lag giật

  • Khi mở nhiều ứng dụng máy bị đơ hay bị trễ khá lâu
  • Tình trạng lag và treo máy xảy ra thường xuyên
  • Trải nghiệm và tuỳ chỉnh những ứng dụng có hiện tượng bị lỗi

Đó là một vài biểu hiện mà bạn cần phải khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu của máy hay cách khác là tiến hành up ROM gốc cho LG G4. Vậy việc up ROm gốc cũng khá đơn gian tuy nhiên bạn cần làm theo đúng Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4 để có thể đạt được kết quả cao nhất khi thực hiện.

Những lưu ý trước khi up ROM gốc cho LG G4

Để Up lại Rom gốc cho máy không khó tuy nhiên trong quá trình thao tác nên để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Và đây là 1 vài Lưu ý trước khi chúng tôi Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4 dành cho người dùng:

  • Nên sao lưu lại toàn bộ thông tin quan trọng trên điện thoại của bạn như tin nhắn, danh bạ.
  • Khi tải file về nhớ giải nén và để ra một thư mực ngoài desktop để dễ tìm
  • Nên nhớ sạc đầy pin điện thoại trên 50% để tránh gián đoạn khi làm

Các bước Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4

Để khôi phục cài đặt gốc cho LG G4 các bạn thao tác như sau.

Bước 1: Vào mục Menu của điện thoại  lên sau đó truy cập đến mục cài đặt.

Bước 2: Vào cài đặt —–> chọn thẻ Chung—-> ân chọn Sao lưu & thiết lập lại.

Bước 3: Xuất hiện một cửa sổ hiện lên bạn chọn đến mục cuối cùng: Xác lập lại dữ liệu gốc—> Thiết lập lại điện thoại

Bước 4: Chờ chút khi màn hình xuất hiện chọn —-> xoá tất cả.

Khi bạn thao tác theo đủ 4 bước trên vui lòng chờ chút để mọi thao tác Up ROM gốc cho LG G4 hoàn tất. Có nghĩa là chỉ cần như vậy là bạn đã khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc cho máy như lúc mới mở hộp. Và chúng tôi cũng đã hoàn thành bài Hướng dẫn up ROM gốc cho LG G4 tại đây.