Khi bạn sử dụng điện thoại lâu, hay vô tình trong quá trình sử dụng có thể làm gì để máy có thể bị lag, bị đơ máy, thì cách để cho máy như lúc mới sử dụng được cài đặt, lại bản ROM gốc. Để có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng một cách tốt nhất của chúng tôi sẽ  hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 Edge cũ chi tiết. Hãy tìm hiểu sau đây nhé.

Hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Những điểm lưu ý trước khi lên rom gốc cho Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Ảnh:

Trước tiên, khi bạn muốn lên rom gốc cho Samsung Galaxy S6 Edge cũ, bạn phải hiểu ROM là gì? Và up ROM là gì và lên rom như thế nào. Để vào đó bạn hiểu rõ hơn và tránh trường hợp sử dụng sai.

-ROM, bạn có thể hiểu là một phiên bản của hệ điều hành dành cho thiết bị chạy Android. ROM bao gồm toàn bộ hệ điều hành cũng như những tùy chỉnh khác của máy. ROM là được up lên Android Debug (ADB) hay thông qua trình phục hồi của mỗi máy.
ROM-up là việc bạn sẽ thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy chạy android vào một phiên bản hệ điều hành mới tương đồng.
Đây được cho là một trong những kiến thức cơ bản để bạn có thể được cài đặt, dễ dàng và có thể thành công hơn trên thực hiện, tuy nhiên trước khi bạn up ROM cho bất kỳ một sản phẩm điện thoại nào bạn phải đọc toán hướng dẫn. Dưới đây sẽ hướng dẫn up rom gốc cho chúng tôi Samsung Galaxy S6 Cạnh cũ chi tiết một cách đơn giản nhất.

Thực hiện theo hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 Cạnh cũ

Ảnh:

-Đầu Tiên bạn phải thực hiện cài trình điều khiển, phần bổ trợ vào máy tính để máy tính tiếp nhận điện thoại của mình.
-Mở Bootload cho Samsung Galaxy S6 Edge  cũ
-Tiếp tục bạn phải lên trang web tiến hành tải 1 bản hoặc nhiều bản rom và các công cụ lên rom, sau đó lưu vào khắc phục lỗi khi cần thiết. Bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn up rom gốc và những yêu cầu lưu ý ở trên.
Sau đó bạn chỉ cần chuyển nộp rom vừa là bạn dowload về >> chuyển vào một thư mục khác >> Tiến hành giải nén và bắt đầu đặt cài >> Mở Odin lên và cung cấp cho điện thoại của chế độ về mình tải bằng thao tác tắt nguồn điện thoại và đồng thời nhấn lưu trữ tổ hợp phím Home + Power + volume Down. Đợi cho đến khi màn hình hiện lên không có màu xanh >> Tiếp tục nhấn Volume up >> Start >> bấm vào để Odin bắt đầu lên rom gốc. Đợi cho quá trình này hoàn thành thì bạn hãy khởi động lại máy.

Như vậy là có vừa thao tác theo hướng dẫn up rom gốc cho Samsung Galaxy S6 Cạnh cũ đơn giản và nhanh chóng rồi đây. Chúc bạn thành công!