Theo rất nhiều nguồn tin từ phía Trung Quốc, Xiaomi sẽ tiếp tục cho ra măts thị trường với con chip của riêng mình cho thiết bị điện thoại có tên Xiaomi Meri. Vì vậy, mà những ngfày này đã khiến không ít người dùng công nghệ quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri một cách đơn giản nhất mà không cần mang đến cửa hàng.

Ảnh:

Lý do up ROM gốc cho Xaiomi Meri

Theo thông tin chiếc điện thoại Xiaomi Meri là sản phẩm điện thoại đang được nhà sản xuất Xiaomi ấp ủ cho mình con chip do chính Xiaomi sản xuất. Điều này có nghĩa chip mới sẽ được sử dụng GPU Mali-T860,có nghĩa lõi CPU của Meri sẽ là Cortex-A53 hoặc Cortex-A57  cho người dùng những trải nghiệm mượt mà, trơn tru nhất.

Đương nhiên, với những thiết bị hệ điều hành android thường xuyên được nâng cấp phần mềm nên sẽ có rất nhiều tính năng mới thú vị và hấp dẫn người dùng. Nhưng cũng khiến người dùng công nghệ gặp phải những rắc rối như: Thiết bị chậm, không kêts nối được với máy tính… lúc này người dùng công nghệ buộc phải thực hiện up ROM gốc để có những trải nghiệm như ban đầu. Dưới đây là những hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri.

Ảnh:

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về những hướng dẫn cũng như thông tin về sản phẩm smartphone. Bởi chiếc điện thoại Xiaomi Meri hiện chưa được bày bán trên thị trường nên chúng tôi chưa thể cập nhật hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Meri được. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất, ngay khi chiếc Meri được lên kệ.

Ảnh:

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!