Xiaomi Mi Max Prime chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng công nghệ những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất. Nếu như bạn đang là tín đồ của Xiaomi, bạn yêu thích thiết kế màn hình rộng, cấu hình mạnh mẽ bạn hãy chọn cho mình chiếc Xiaomi cao cấp và mới lạ đang gây sự chú ý lớn từ phía công nghệ. Dưới đây sẽ là hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime mà chúng tôi tổng hợp lại được.

Ảnh:

Lưu ý khi thực hiện up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max 

Tương tự như những thiết bị điện thoại Android, khi thực hiện up ROM cho Xiaomi Mi Max Prime các bạn hãy kiểm tra chắc chắn đó là chiếc Xiaomi Mi Max Prime bằng cách vào cài đặt để kiểm tra mã máy. Như vậy, mới có thể tiến hành up ROM gốc thành công.

Tiếp đến thực hiện coppy toàn bộ dữ liệu quan trọng để đảm bảo không bị mất khi thực hiện up ROM theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime. Không chỉ vậy, bạn cần phải tháo sim ra khỏi thiết bị đồng thời sạc pin đạt trên 50 % mới thực hiện up ROM gốc. Nếu như không thực hiện đúng những lưu ý trên, trong quá trình up ROM gốc bạn sẽ gặp phải những lỗi không đáng có thậm chí chết máy.

Ảnh:

Lý do up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime

Sau khi sử dụng thiết bị Xiaomi Mi Max Prime, thiết bị sẽ thường xuyên cập nhật nâng cấp. Khi các bạn thực hiện nâng cấp. Thiết bị sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị với hàng loạt những tính năng mới, ứng dụng mới…Nhưng lại có thể khiến chiếc Xiaomi Mi Max bị chậm. Thậm chí, không thể thực hiện kết nối với máy tính, máy không nhận thẻ nhớ, màn hình đen…

Khi đó, bạn sẽ phải thực hiện theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime mà chúng tôi chia sẻ để máy có thể hoạt động mượt mà trở lại. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chiếc điện thoại cao cấp Xiaomi Mi Max chưa được bán trên thị trường Việt Nam. Nên chúng tôi chưa thể cập nhật thông tin bản ROM gốc mới nhất cho người dùng. Chúng tôi sẽ cập nhật ROM gốc cho Xiaomi Mi Max Prime ngay khi có thông tin sớm nhất.

Ảnh:

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!