Hướng dẫn Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime có tiếng Việt, ổn định nhanh chóng. Sau một thời gian chờ đợi khá dài thì các nhà phát triển MIUI đã chính thức a mắt. Gửi tới người dùng bản ROM Global Xiaomi Redmi 4 Prime có tiếng Việt và rất ổn định.

Thực hiện Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime

Thông tin về bản ROM Xiaomi Redmi 4 Prime được xây dựng dựa trên nền tảng Android 6.0.1  – MIUI 8 Stable. Chính vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì đã được fix lỗi và tính năng OTA hoạt động tốt. Và điều quan trọng nhất là bản ROM Quốc Tế hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bao gồm cả tiếng Việt giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Các bước up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime chi tiết

Để thực hiện Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime chính xác và nhanh chóng hãy thực hiện làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1 . Tải ROM Xiaomi Redmi 4 Prime  tại đây

Bước 2. Giải nén bản ROM vừa mới tải về (Giải nén bằng Winrar 5.0 trở lên )

Bước 3. Tải về và cài đặt Driver QH-Loader 9008  + MiFlash Tool

Bước 4. Tắt nguồn Xiaomi Redmi 4 Prime hoàn toàn sau đó ấn giữ 2 phím Volume và ghim cáp kết nối với máy tính (vẫn giữ 2 phím âm lượng khoảng thời gian từ 5 đến 7s).

Bước 5. Khi thấy máy tính đã nhận ra Redmi 4 Prime ở chế độ EDL (nhận cổng COM QH9008), các bạn mở MiFlash –> Chọn Refresh –> Tool hiện ra đúng cổng COM QH9008 –> Nhấn tiếp Flash

Lưu ý khi thực hiện up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime 

Ở bước thực hiện thứ 5 sẽ có 3 tùy chọn cho bạn. Bạn cần chọn đúng tùy chọn mà mình cần tránh mất những dữ liệu đáng tiếc nhé.

– clean all: xóa tất cả dữ liệu người dùng (bao gồm cả tin nhắn,danh bạ, nhạc, hình…)

– save userdata: xóa dữ liệu tin nhắn, danh bạ.. chỉ giữ lại các dữ liệu hình ảnh, âm nhạc, video.

– clean all and lock: xóa tất cả dữ liệu và khóa Booloader lại (nếu Redmi 4 Prime bạn đã được Bnlock Bootloader thì khi tích vào tùy chọn này sẽ bị lock lại)

ROM Xiaomi Redmi 4 Prime

Bước  6. Khi MiFlash tool đã báo thành công bạn đã có thể tháo cáp kết nối và khởi động điện thoại. Quá trình khởi động có thể kéo dài khoảng thời gian 10 phút. Sau khi đã khởi động lên, các bạn cài đặt những tùy chọn ban đầu (như ngày giờ, ngôn ngữ, vị trí…) và trải nghiệm bản ROM Xiaomi Redmi 4 Prime quốc tế.

Chúc các bạn up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime thành công. Nếu bài viết có ích hãy chia sẻ để mọi người cùng xem nhé.