Tham khảo hướng dẫn Root và cà Recovery cho Xiaomi Mi5s qua bài viết dưới đây để bạn có thể tự mình thao tác root máy hoàn thiện tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ có được những trải nghiệm và sử dụng thiết bị một cách tốt nhất sau quá trình Root Xiaomi Mi5s. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những chia sẻ mà chúng tôi trao đổi dưới đây:

huong-dan-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi5s-1

Lý do bạn cần Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi5s

Xiaomi Mi5s là thiết bị điện thoại cao cấp đến từ nhà sản xuất Xiaomi nổi tiếng Trung Quốc với mức giá vô cùng ấn tượng, rẻ nên đã hút hồn người dùng Việt. Tuy nhiên, bạn cũng không biết được hết những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm mang lại. Những hướng dẫn Root và cà Recovery cho Xiaomi Mi5s dưới đây sẽ mang đến những điều bất ngờ cho bạn.

Sau khi thực hiện Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi5s máy có thể mở các tính năng, ứng dụng ẩn không tương thích hay các tính năng mới một cách đơn thuần nhất mà bình thường bạn muốn mở không được.Mọi ứng dụng sẽ được tự động hóa cực kỳ mạnh như bật/tắt 3G, GPS, thay đổi xung CPU, bật màn hình…Hơn nữa bạn có thể chỉnh sửa android một cách rất đơn giản.

huong-dan-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi5s-2

Các bước Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi5s đơn giản

Rất đơn giản với hướng dẫn Root và cà Recovery cho Xiaomi Mi5s dưới đây bạn sẽ có một thiết bị Xiaomi Mi5s hoàn toàn ấn tượng:

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành vào Settings >> nhấn chọn About Phone >> tìm chọn MIUI version >>tiếp tục chọn Developer
Bước 2: Vào Setting >> nhấp chọn Additional >> tiếp đến chọn Deverloper >> Chọn chế độ USB Debugging.
Bước 3: Tải ứng dụng Root Shuame Root >> Sau đó kết nối thiết bị Xiaomi Mi5s với máy tính >> Khởi động phần mềm >> chọn nút xanh sau khi thấy nút xanh xuất hiện.

huong-dan-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi5s

Trên đây là những hướng dẫn Root và cà Recovery cho Xiaomi Mi5s mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để có thể thực hiện toàn bộ những nâng cấp ấn tượng mà máy có khả năng làm được. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ sau khi thực hiện root máy nhé!

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!