iPhone 8 CPO là gì ? có nên mua iPhone 8, 8 Plus CPO không? là một trong những băn khoăn lớn nhất của những khách hàng lựa chọn iPhone. Hãy cùng với Tin Điện Thoại tìm hiểu iPhone 8 CPO là gì và mua hàng CPO có yên tâm không chi tiết hơn dưới đây nhé.

==> Quá SỐC với giá iPhone 8 CPO chỉ bằng 1 nửa so với tháng trước.

iPhone 8 CPO là gì và có nên mua iPhone 8 CPO không?

iPhone 8 CPO là gì

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus CPO

Câu trả lời chín xác nhất cho iPhone 8 CPO là gì: là những chiếc iPhone 8 đã được trả qua qua trình kiểm tra cực kì nghiêm ngặt lần 2 của Apple. Những máy này được người dùng trả lại thường là do hình thức máy bị trầy xước hoặc lỗi phần mềm, phần cứng.

Sau khi Apple đã kiểm tra, khắc phục và tân trang lại như một sản phẩm mới thì bán ra thị trường với một chiếc hộp mới và phụ kiện chính hãng. Mặt trước của hộp được in với dòng chữ Apple Certified Pre-Owned và mặt sau là thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone. Hơn nữa sản phẩm này còn được Apple bảo hành 12 tháng chính hãng.

Có nên mua iPhone 8 CPO không?

Khi đã trả lời được cho mình iPhone 8 CPO là gì thì có rất nhiều người dùng băn khoăn lo lắng không biết có nên mua iPhone 8 CPO không vì có thể nói sản phẩm này “đã qua sửa chữa” của Apple.

iPhone 8 CPO là gì

Dòng chữ Apple Certified Pre-Owned được in trên hộp iPhone CPO

Về hình thức: hình thức máy iPhone 8, 8 Plus CPO không có gì khác so với những chiếc iPhone New được đóng hộp truyền thống.

Về chất lượng: Ngay sau khi sản phẩm được thu hồi lại Apple đã kiểm tra nghiêm ngặt lại lần thứ 2 rồi tiến hành khắc phục và tân trang. Sau khi được tân trang iPhone CPO được bán ra thị trường với chất lượng không hề thua kém so với bất kỳ sản phẩm nào. Điều này được chứng tỏ bằng cách Apple bảo hành 12 tháng chính hãng cho người dùng.

Với những thông tin chi tiết mà Tin Điện Thoại cung cấp trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời dành cho riêng mình về iPhone 8 CPO là gì? Có nên mua iPhone 8 CPO không? Hãy để lại câu trả lời và ý kiến của mình bằng cách comment dưới đây để chia sẻ cho mọi người nhé.