Với sự thành công của những chiếc điện thoại thì sự lộ diện cấu hình khủng trên Nokia 9. Đã làm cho nhiều người dùng công nghệ quan tâm và chờ đợi. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Lộ diện cấu hình khủng trên Nokia 9

Lộ diện cấu hình khủng trên Nokia 9 là mẫu smartphone sở hữu cấu hình “khủng”. Khiến người dùng công nghệ vô cùng bất ngờ, nhất là những fan của Nokia.

Lộ diện cấu hình khủng trên Nokia 9
Lộ diện cấu hình khủng trên Nokia 9

Theo trang tin Gizmochina, Nokia 9 sẽ là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Nhờ trang bị chip Snapdragon 835 mạnh mẽ, RAM 6 GB. Bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, màn hình OLED 5.5 inch độ phân giải QHD.

Nokia 9 còn sở hữu ưu điểm công nghệ âm thanh OZO Audio. Mang đến những trải nghiệm âm thanh 3D tối ưu hơn.

Những thông số khác bao gồm camera chính đạt 22 MP với ống kính Carl Zeiss. Máy ảnh selfie 12 MP, hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat. Pin dung lượng 3.800 mAh, cảm biến mống mắt, chống nước và bụi bẩn chuẩn IP68. Các bạn hãy tiếp tục chờ đón những thông tin rò rỉ tiếp theo trên trang thiết bị của máy.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin rò rỉ về lộ diện cấu hình khủng trên Nokia 9. Tuy nhiên những thông tin này chưa được xác thực. Để có thể biết thêm thông tin và được trải nghiệm. Chúng ta cùng chờ thêm một thời gian nữa nhé!